Báo Giá Đăng Bài Pr Trên Báo Tiền Phong Mới Nhất

Một trong những kênh báo điện tử có sức ảnh hưởng lớn như Tiền Phong, trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam về độ uy tín cũng như chất lượng trong mỗi bài đăng. Book bài Pr trên Tiền Phong là yếu tố quyết định sự lan truyền mạnh mẽ và mức độ tiếp cận của chiến dịch marketing. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, mong muốn quảng bá sản phẩm của mình đến với cộng đồng, bảng giá quảng cáo báo điện tử Tiền Phong đã được cập nhật mới nhất.

Báo điện tử Tiền Phong là gì? Chặng đường hoạt động của báo điện tử Tiền Phong?

Báo Tiền Phong là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam, luôn có những góc nhìn đa chiều, đi sâu vào phản ánh vấn đề nóng bỏng của xã hội. Những thông tin mới nhất về các sự kiện trong đời sống được nhiều người đón nhận như giáo dục, sức khỏe, du lịch, sự kiện, kinh tế, chính trị,.. 

Báo giá đăng bài Pr trên báo Tiền Phong

Đặc biệt hơn cả, báo Tiền Phong đã đồng hành tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hơn 20 năm qua được công chúng tin tưởng và đặc biệt yêu thích.

Tham khảo ngay:

Tại sao Tiền Phong lại được nhiều người đọc yêu thích

Từ lúc ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, Tiền Phong đã trở thành một trong số ít những tờ báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với số lượng tin tức khủng mỗi ngày. Trang báo này cung cấp đến độc giả những tin tức xã hội, văn hóa,.. nhanh và chính xác nhất. Đa  phần, các thông tin trên Tiền Phong đều được chọn lọc, xem xét để đảm bảo tin tức mang đến cho công chúng là thông tin chất lượng, đặc biệt là ở mục sự kiện và thế giới.

Ngoài ra, Tiền Phong có sự tương tác, gần gũi với người dân. Có thể nói, Báo Tiền Phong hiện đang là tờ báo điện tử được nhiều người đọc yêu thích nhất hiện nay..

Lý do nên booking quảng cáo tại Tiền Phong

Báo điện tử Tiền Phong thu hút lượng trung cập trung bình lên đến 48 triệu người mỗi tháng, thời gian ở lại trang là 8 phút 12 giây, lâu hơn nhiều so với những tờ báo thông thường.

Xét về tỉ lệ phân bổ theo vùng miền thì Hà Nội chiếm nhiều nhất, lên đến 44%, thành phố Hồ Chí Minh chiếm khoảng 41% và số còn lại phân bố rải rác ở các miền khác.

Tiền Phong phục vụ hầu như tất cả các đối tượng độc giả, ở cả nam và nữ và tập trung nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội, từ trung niên, thanh niên, người lớn tuổi, từ người lao động chân tay đến người có học thức, lãnh đạo cao cấp. Chính vì thế, Book bài pr trên báo điện tử Tiền Phong là sự lựa chọn hoàn hảo để tiếp cận những đối tượng độc giả đa dạng này.

Một số lợi ích mà các quảng cáo trên báo Tiền Phong mang lại cho doanh nghiệp là:

 • Giao diện thân thiện với người dùng bởi những vị trí đặt banner, bài viết quảng cáo ấn tượng, thu hút độc giả ngay lập tức khi họ truy cập vào website
 • Lượng độc giả truy cập mỗi ngày cao, gia tăng cơ hội tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Nhờ sự uy tín của tờ báo, các doanh nghiệp dễ dàng củng cố và xây dựng niềm tin của mình với khách hàng
 • Tiếp cận đúng đối tượng nhờ việc lựa chọn chuyên mục đăng bài quảng cáo phù hợp.

Bảng báo giá booking trên Tiền Phong

Để có cơ sở cho kế hoạch truyền thông trên báo điện tử Tiền Phong, doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá được cập nhật dưới đây. Qua bảng giá này, bạn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về cách thức, quy định chung và giá cho từng vị trí đăng riêng.

Lưu ý: Bảng giá bên dưới chưa bao gồm chiết khấu, để được chiết khấu sâu nhất quý khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Báo giá đăng bài Pr trên báo Tiền Phong

Báo giá đăng bài Pr trên báo Tiền Phong

Xem ngay: Bảng Báo Giá Bài Pr Trên báo Dân Trí Mới Nhất [Giá Gốc]

Quy định chung khi booking quảng cáo trên tờ Tiền Phong

 • Bảng báo giá báo Tiền Phong không bao gồm thuế VAT
 • Đối với bài viết Pr đăng trên Tiền Phong khách hàng đăng tải bài viết không quá 1000 chữ, tối đa 5 ảnh.
 • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, do phóng viên của Tiền Phong viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: bài viết khai thác khách quan, chủ đề mở, thu hút sự chú ý của nhiều người, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Bài viết không mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu và quá chủ quan
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức không quá 11 từ, sapo bài viết không được quá 300 ký tự kể cả khoảng trắng
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo Tiền Phong được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng tự mua thêm link hoặc chèn Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết quảng cáo.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo Tiền Phong có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sẽ được gửi cho khách hàng xem xét trước khi đăng
 • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của báo Tiền Phong

Qua thông tin bài viết trên chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng, Tiền Phong là một trang báo điện tử có lượng traffic lớn và đáng tin cậy. Chính vì thế, cá nhân hoặc doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với công chúng thì có thể tham khảo ngay bảng báo giá bài PR trên Tiền Phong của Prbaochi mới nhất năm nay.

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one