Bảng Báo Giá Đăng Bài Pr Quảng Cáo Vietnamnet [Giá Gốc]

Ngày nay, hình thức quảng cáo thông tin doanh nghiệp trên các trang báo điện tử ngày một đa dạng và phong phú hơn, giúp cho thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu. Với mỗi loại hình quảng cáo như dịch vụ pr báo điện tử, báo giấy hay tạp chí đều có lượng độc giả trung thành và mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý độc giả tham khảo bảng giá đăng bài Pr quảng cáo trên báo Vietnamnet mới nhất 2022.

Bảng báo giá bài pr quảng cáo Vietnamnet 2022

Bảng báo giá đăng bài trên báo Vietnamnet:

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet mới nhất

Tại sao Vietnamnet lại được nhiều người đọc yêu thích

Có tất cả 16 chuyên mục bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến cuộc sống hằng ngày, Vietnamnet thu hút được một lượng độc giả lớn. Là một trang báo điện tử, vietnamnet tích hợp đầy đủ các tính năng đa phương tiện như văn bản, âm thanh, hình ảnh tĩnh, động video,.. đặc biệt, tờ báo này còn phát triển rất mạnh về truyền hình.

Không chỉ vậy, Vietnamnet còn là trang báo điện tử có giao diện thân thiện với độc giả. Với hình ảnh trình chiếu slide về những thông tin mới nhất ngay phần đầu tiên của trang đã tạo được sự chú ý, bắt mắt và thu hút nhiều hơn so với các tờ báo đơn thuần khác.

Với các tính năng vượt trội và luôn biết làm mới mình trong mắt các độc giả, tờ báo này nhanh chóng nhận được số lượng người truy cập khủng, tạo độ uy tín nhất định trên thị trường báo chí

Lý do nên booking quảng cáo bài Pr tại Vietnamnet

Đặt bài pr quảng cáo trên báo Vietnamnet được đo lường hiệu quả thông qua việc xác định số lượng truy cập vào banner quảng cáo hay các bài viết Pr giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với tiếng vang lớn như tờ báo Vietnamnet, mỗi ngày có đến hàng triệu lượt truy cập, hẳn quảng cáo ở đây sẽ tiếp cận nhanh chóng, đúng mục tiêu vào khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, là những bài viết quảng cáo áp dụng SEO sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google bền vững và lâu dài.

Trang thông tin điện tử này có đối tượng độc giả ở mọi lứa tuổi, ngành nghề vì sự đa dạng trong các chuyên mục. Việc đặt quảng cáo trên báo Vietnamnet ở các chuyên mục phù hợp, doanh nghiệp sẽ có cơ hội lớn để mở rộng doanh thu, đưa thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng đều là độc giả trung thành của trang. Bên cạnh đó, khi booking quảng cáo trên báo Vietnamnet khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các vị trí khác nhau trên báo theo nhu cầu của mình.

Quy định chung khi booking quảng cáo trên tờ Vietnamnet

  • Bảng báo giá của Vietnamnet trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Đối với bài viết Pr đăng trên Vietnamnet khách hàng đăng tải bài viết không quá 1000 chữ, tối đa 5 ảnh.
  • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, do phóng viên của Vietnamnet viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: bài viết khai thác khách quan, chủ đề mở, thu hút sự chú ý của nhiều người, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Bài viết không mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu và quá chủ quan
  • Tiêu đề giới thiệu về tin tức không quá 11 từ, sapo bài viết không được quá 300 ký tự kể cả khoảng trắng
  • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo Vietnamnet được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng tự mua thêm link hoặc chèn Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết quảng cáo.
  • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo Vietnamnet có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sẽ được gửi cho khách hàng xem xét trước khi đăng
  • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của báo vietnamnet.

Booking báo Vietnamnet ở đâu?

Đến với Prbaochi bạn sẽ được tư vấn các hình thức quảng cáo khác nhau, phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình với các mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài ra, Prbaochi còn có các chương trình hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nhờ prbaochi có mối quan hệ hợp tác với các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Nếu có nhu cầu, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Prbaochi để biết thêm thông tin, dù nhu cầu của bạn là gì, Prbaochi đều có những gói dịch vụ phù hợp:

  • Luôn cập nhật, thống kê lượng truy cập trong từng mặt báo
  • Chính sách ưu đãi, có lợi cho doanh nghiệp
  • Lên kế hoạch chi tiết, thảo luận, bàn bạc kĩ với doanh nghiệp trước khi lên dự án.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về bảng báo giá đăng bài Pr trên báo Vietnamnet thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác, nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one