Bảng Báo Giá Đăng Bài Pr Quảng Cáo Trên Kenh14.vn

Nhắc đến Kênh 14 có lẽ với giới trẻ không còn xa lạ gì, thậm chí còn trở thành một người bạn tri kỷ. Chính vì độ phủ sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo trên kênh này để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, thu hút lượng truy khủng cập mỗi tháng. Vậy bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 có tốn kém không? Sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Tại sao nên booking quảng cáo trên kênh 14

Kênh 14 trở thành nơi các doanh nghiệp muốn book báo bởi vì:

 • Quy trình thực hiện, đăng tải thông tin nhanh chóng, dễ dàng, không có các thủ tục rườm rà.
 • Độ tiếp cận, nhận diện thương hiệu cũng như tương tác trên các bài viết, độ phủ tin rộng rãi lên đến hàng triệu độc giả mỗi ngày
 • Hình ảnh quảng cáo được đầu tư bắt mắt, sống động thu hút người nhìn, Tin hiển thị tại các vị trí ấn tượng, đánh vào thị giác của người đọc.
 • Phù hợp với đa dạng sản phẩm, dịch vụ.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, mức trả phí thấp hơn nhiều so với những loại truyền thông khác nhưng độ nhận diện lại vô cùng rộng
 • Bài viết hỗ trợ chuẩn SEO trên google, gia tăng sự tìm kiếm và giúp lên TOP lâu dài.
Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất
Thông tin traffic kênh14

Xem ngay: Bảng Báo Giá Bài Pr Trên báo Dân Trí Mới Nhất [Giá Gốc]

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kenh14 mới nhất 2022

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất sau đây, hãy cùng tham khảo.

Lưu ý: Bảng báo giá bên dưới là giá niên yết của báo và chưa bao gồm chiết khấu. Giá đăng bài pr có thể thay đổi vì vậy để biết chính xác nhất quý vui lòng liên hệ trực tiếp đến Pr Báo chí để được tư vấn nhanh nhất.

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 cập nhật mới nhất

Xem ngay:

Quy định chung khi đăng bài pr trên kênh 14

Quy định chung khi đăng bài Pr trên kênh 14 là:

 • Bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 chưa bao gồm thuế VAT
 • Đối với bài viết Pr về hình ảnh: đăng tải nhiều nhất 3 ảnh, tối đa 800 chữ trừ các bài phóng sự ảnh hoặc tin ảnh có liên quan.
 • Đối với các bài viết có vị trí đặc biệt, do phóng viên tòa soạn trực tiếp viết, chỉ áp dụng cho những nội dung chính như: bài được khai thác một cách khách quan, vấn đề nêu ra là đề tài mở, được nhiều người quan tâm, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Nội dung bài viết không mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu, chủ quan.
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức không quá 11 từ, sapo bài viết không được trên 45 từ
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên kênh 14 được gắn 2 link nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập kênh 14 có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sau đó sẽ thông báo lại cho khách hàng để hai bên thống nhất với nhau.
 • Tất cả các nội dung liên quan, khách hàng cần gửi cho tòa soạn trước 01 ngày làm việc để xem xét, đúng tiến độ đăng bài theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian đăng bài sẽ sau 1 ngày làm việc sau khi ban biên tập nhận, nhằm phê duyệt nội dung sao cho phù hợp nhất.

Tại sao kênh14 lại được độc giả ưa chuộng

Ra đời với mục đích hướng đến các độc giả là giới trẻ, vì thế các chuyên mục của kênh 14 đa dạng và phong phú, các vấn đề đều xoay quanh giải trí, showbiz, ẩm thực,.. Cụ thể, kênh 14 gồm các danh mục chính như Star, TV show, đời sống xã hội, thế giới, sức khỏe, ăn cả thế giới, học đường, video,.. Dường như chỉ cần vào kênh 14 các bạn trẻ tha hồ gặm nhấm đủ mọi thông tin mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Đặc biệt, kênh 14 được độc giả ưa chuộng là nhờ cách trình bày bắt mắt, từ những dòng giật tít bôi đậm, title chia ra từng mục hấp dẫn, hình ảnh minh họa chân thật, sống động. Kết hợp với đó là một bố cục cực kỳ độc đáo, font chữ được định dạng lớn hơn với cỡ chữ thông thường. Bởi vậy, dù bài dài hay ngắn, nội dung là gì thì kênh 14 vẫn nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ phía người đọc.

Xem ngay: Bảng báo giá đăng bài pr trên zing

Tại sao lại lựa chọn booking bài trên Prbaochi

Prbaochi là đơn vị cung cấp dịch vụ pr báo chí tên Kênh14, báo mạng chuyên nghiệp, đối tác của 200 đầu báo lớn và có tiếng tại Việt Nam. Trong đó, Prbaochi đã từng có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai quảng cáo trên kênh 14 này.

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, Prbaochi tự hào là đơn vị có thể tư vấn, giúp doanh nghiệp thực hiện quảng cáo với mức độ phù hợp cùng hiệu quả lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí, có các chiến dịch quảng cáo khác nhau, tùy vào ngân sách của công ty.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ về bảng báo giá đăng bài Pr trên kênh 14 doanh nghiệp có thể hiểu hơn về chiến dịch marketing này, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp nhất để tăng độ nhận diện thương hiệu.

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one