Bảng Báo Giá Quảng Cáo Đăng Bài Pr Báo VNexpress

Là đơn vị agency trực tiếp không làm việc qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, nên bảng báo giá quảng cáo bài pr báo vnexpress 2022 của Prbaochi luôn có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

VnExpress là một trang báo điện tử số một tại Việt Nam, với lượng độc giả nhiều nhất, thu hút lượng truy cập mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu người. Chính vì sự phổ biến và ưa chuộng từ khán giả, Vnexpress nghiễm nhiên trở thành công cụ truyền thông tuyệt vời dành cho marketing. Thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ pr báo chí trên Vnexpress cũng như những lợi ích mà chúng mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress
Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress

Đối với việc bài quảng cáo của doanh nghiệp được đăng tải trên Vnexpress sẽ đi cùng doanh nghiệp suốt đời với hệ thống tờ báo này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp độ tin cậy của doanh nghiệp tăng cao. Mức giá booking Pr báo Vnexpress tại Prbaochi cực kỳ hợp lý như sau.

Lưu ý: Chi phí đăng bài trên báo điện tử trên chưa bao gồm chiết khấu %, CALL NGAY 0979.885.320 để được tư vấn báo giá FREE chính xác nhất!

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress

Bảng báo giá quảng cáo đăng bài Pr trên VNexpress báo giá vnexpress

báo giá vnexpress

báo giá vnexpress

báo giá vnexpress

báo giá vnexpress

báo giá vnexpress

Xem thêm bảng báo giá:

Quy định chung khi đăng bài pr trên báo Vnexpress

Dưới đây là quy định chung khi đăng bài Pr trên báo Vnexpress bạn cần lưu ý:

 • Bảng báo giá quảng cáo Vnexpress trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đối với bài viết Pr về hình ảnh: đăng tải nhiều nhất 3 ảnh, tối đa 800 chữ trừ các bài phóng sự ảnh hoặc tin ảnh có liên quan.
 • Đối với các bài viết có vị trí đặc biệt, do phóng viên tòa soạn trực tiếp viết, chỉ áp dụng cho những nội dung chính như: bài được khai thác một cách khách quan, vấn đề nêu ra là đề tài mở, được nhiều người quan tâm, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Nội dung bài viết không mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu, chủ quan.
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức không quá 11 từ, sapo bài viết không được trên 45 từ
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo Vnexpress được gắn 2 link nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo Vnexpress có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sau đó sẽ thông báo lại cho khách hàng để hai bên thống nhất với nhau.
 • Tất cả các nội dung liên quan, khách hàng cần gửi cho tòa soạn trước 01 ngày làm việc để xem xét, đúng tiến độ đăng bài theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian đăng bài sẽ sau 1 ngày làm việc sau khi ban biên tập nhận, nhằm phê duyệt nội dung sao cho phù hợp nhất.

Thông tin về báo Vnexpress?

Báo Vnexpress hay còn gọi là Tin nhanh Việt Nam là một trang báo đầu tiên tại Việt Nam. Lúc mới thành lập, tòa soạn của báo nằm ở tầng 5, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào tháng 2/2001, báo điện tử Vnexpress chính thức ra đời, lúc này, số thuê bao internet tại Việt Nam chỉ khoảng 100 nghìn người. Đến thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng mạng internet đã lên đến 60 triệu người, thì có đến 40 triệu người trong số đó thường xuyên truy cập Vnexpress. Không phải tự nhiên mà Vnexpress có được sự tín nhiệm như ngày hôm nay. Thành tựu này là cả một sự nỗ lực, định hướng xây dựng một trang thông tin thật sự chất lượng cho người dùng. Mỗi ngày, tờ báo này sẽ đăng tải hơn 500 tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới như thời sự, pháp luật, thể thao, giải trí,..

Tất cả thông tin yêu cầu độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên, nhận được sự đón nhận và tin tưởng rất lớn từ người đọc. Ngoài ra, Vnexpress cũng chú trọng vào việc gia tăng độ phủ trên mạng xã hội và facebook đạt đến 2 triệu lượt theo dõi.

Theo thống kê mới nhất, trang báo Vnexpress có bình quân 718 triệu pageviews mỗi tháng. Tờ báo thuộc top 10 từ khóa có tốc độ tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu.

Tại sao báo Vnexpress lại được độc giả ưa chuộng

Báo Vnexpress nhận được sự ưa chuộng từ đọc giả bởi nội dung của báo không ngừng cập nhật một cách nhanh và chính xác nhận. Thông tin phủ rộng mọi đề tài, dưới góc nhìn chuyên sâu của những vị chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ở VnExpress có nhiều sự đổi mới về giao diện, các tổ chức đến bài trí bài viết nghệ thuật, giúp độc giả tra cứu thông tin dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa, tờ báo điện tử này có một đội ngũ phóng viên trẻ, năng động có tính sáng tạo cao. Đây chính là nguồn độc lực rất quý để tờ báo tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tại sao nên booking quảng cáo tại báo điện tử Vnexpress

Việc đăng bài trên Vnexpress sẽ thu hút được một lượng độc giả khủng, thu hút khoảng 170.000.000 người đọc/tháng. Đây chính là công cụ truyền thông tuyệt vời dành cho ngành truyền thông. Việc đăng bài của các doanh nghiệp trên trang sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Mang thông tin liên hệ của công ty đến với công chúng tốt nhất: Khi thực hiện seeding đăng bài Pr truyền thông trên báo, thông tin của doanh nghiệp sẽ được đăng phía dưới bài báo. Việc đưa thông tin công ty được nằm ở các đầu báo uy tín, thông tin chính thống, đáng tin cậy.
 • Hiệu quả truyền thông cao, tăng giá trị thương hiệu: Việc thông tin doanh nghiệp, các bài Pr sản phẩm của công ty được đăng tải trên Vnexpress sẽ tăng giá trị nhân biết thương hiệu bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đăng hình ảnh lên trang báo uy tín như Vnexpress.
 • Dễ lên từ khóa: Việc đăng bài trên báo Vnexpress sẽ giúp website của bạn gia tăng thứ hạng, dễ dàng SEO từ khóa và định vị thương hiệu hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, được đăng hình ảnh của doanh nghiệp trên báo sẽ giúp bạn khẳng định vị thế trên thị trường.

Những bài quảng cáo được đăng trên Vnexpress sẽ đi cùng doanh nghiệp suốt đời với hệ thống báo ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc này sẽ ngày càng tạo uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Lý do bạn lựa chọn Prbaochi là đơn vị book báo uy tín?

Khi booking quảng cáo bài pr trên vnexpress tại Prbaochi, khách hàng sẽ được hợp tác với đơn vị agency booking pr báo chí có trình độ chuyên môn và chiết khấu cao nhất

Đội ngũ của Prbaochi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất

Sau khi bài viết được đăng tải, Prbaochi sẽ báo cáo hiệu quả đăng bài cho khách hàng theo tuần, quý để khách hàng có thể nắm rõ được tiến độ cũng như hiệu quả của việc quảng cáo.

Booking quảng cáo tại báo điện tử Vnexpress mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng cơ hội bán hàng. Hy vọng những chia sẻ trên của bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức về loại hình quảng cáo này, từ đó doanh nghiệp có thể xác định được mục tiêu bài Pr, xây dựng nội dung hợp lý, hiểu rõ hành vi khách hàng để xác định được ngày giờ đăng hợp lý, có chiến lược giúp bài đăng mang lại kết quả như mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one