Giới thiệu về Prbaochi

Dịch vụ cung cấp của Prbaochi

Prbaochi là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo báo chí uy tín hàng đầu hiện nay. Với sự sáng tạo về nội dung và cách truyền tải, Prbaochi giúp khách hàng tiếp cận khách hàng đồng thời phát triển thương hiệu một cách tốt nhất và lâu dài.

Booking bài pr trên 300 đầu báo điện tử, trang tin điện tử

Hiện tại Prbaochi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ booking prbaochi với hơn 300 đầu báo điện tử và trang tin điện tử lớn nhỏ hiện nay. Hiện tại Prbaochi đang cung cấp dịch vụ booking bài Pr trên báo Vnexpress, booking bài pr trên báo tuổi trẻ, báo thanh niên, Dân trí, Zing/Tri thức trực tuyến, Kenh14, Afamily, ngoisao.net,… Hay những kênh báo tỉnh hàng đầu hiện nay như báo hà tĩnh, báo thanh hóa, báo Thái Bình, báo Cần Thơ, báo Bình Định, báo Đà Nẵng, báo Quảng Nam,…

ve-pr-bao-chi

Lấy khách hàng trung tâm phục vụ, đặt chữ tín lên hàng đầu, Prbaochi hỗ trợ khách hàng dịch vụ booking bài Pr một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành báo chí, marketing, Prbaochi sẽ tư vẫn khách hàng booking bài PR báo chí đạt hiệu quả nhất, tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt nhất giúp tăng hiệu quả chuyển đổi doanh thu tối ưu cho doanh nghiệp, tiết giảm tối đa chi phí nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Đặc biệt, sau mỗi chiến dịch marketing của khách hàng, Prbaochi sẽ hỗ trợ khách hàng xuất lượng views (người truy cập) để doanh nghiệp của bạn có thể nắm được hiệu quả của chiến dịch truyền thông và có thể điều chỉnh kế hoạch đi bài phù hợp trong những chiến dịch marketing sau đó.

Hỗ trợ khách hàng viết bài Pr, thông cáo báo chí

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng booking bài PR trên 300 đầu báo lớn nhỏ trên cả nước, hệ thống guest post tại Việt Nam và guest post quốc tế nhiều site cùng những chỉ số với chất lượng cao nhất để hỗ trợ việc làm SEO cho khách hàng một cách hiệu quả. Prbaochi còn hỗ trợ khách hàng viết bài PR chuẩn báo chí và chuẩn SEO giúp sản phẩm của khách hàng tiếp cận đến người tiêu dùng tốt nhất.

Xử lý khủng hoảng truyền thông

Không chỉ booking bài Pr, viết nội dung, thông cáo báo chí, Prbaochi còn hỗ trợ khách hàng booking banner trên các báo điện tử, tổ chức họp báo, viết thông cáo báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông, booking KOLs (người nổi tiếng) từ mọi lĩnh vực, ngành nghề một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ số hiện nay, một thông tin bất lợi cho doanh nghiệp xuất hiện trên báo chí có thể ảnh hưởng đến tên tuổi của doanh nghiệp vô cùng nghiêm trọng. Hiểu được vấn đề này, với kinh nghiệm nhiều năm làm ở nhiều tờ báo điện tử uy tín, Prbaochi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý khủng hoảng truyền thông một cách triệt để, hiệu quả nhất để tránh thương hiệu bị ảnh hưởng một cách tối đa.

Luôn tận tâm trong mọi dịch vụ, Prbaochi còn luôn đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Prbaochi luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ truyền thông số chất lượng, uy tín, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng trong mỗi chiến dịch marketing đồng thời xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tầm nhìn của PRbaochi

  • Prbaochi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để tạo ra những quảng cáo chất lượng nhất và độc đáo nhất cho khách hàng.
  • Cam kết sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể được nhận diện và tiếp cận tối đa đến với khách hàng.
  • Quảng bá hiệu quả nhất chiến dịch marketing của khách hàng đến với người tiêu dùng
  • Uy tín tạo nên thương hiệu. Prbaochi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cam kết của Prbaochi

  • Prbaochi cam kết mang lai một chiến dịch Pr quảng bá của doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chính xác về thời gian nhất.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, chúng tôi tự tin tư vấn cho khách hàng dịch vụ quảng cáo truyền thông phù hợp nhất với doanh nghiệp để tiếp cận được khách hàng tối đa với chi phí nhỏ nhất.
  • Prbaochi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm quảng cáo ấn tượng và nổi bật nhất cho khách hàng
  • Có KPIs cụ thể cho từng hạng mục công việc.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về Pr báo chí, quý khách vui lòng liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0979.885.320 để được giải đáp ngay có thể.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Bài viết liên quan

All in one