Pano Quảng Cáo Là Gì? Làm Pano Quảng Cáo Hết Bao Nhiêu Tiền?

Pano quảng cáo là phương tiện truyền thông đã có lịch sử từ rất lâu đời, trải qua hàng trăm năm phát triển và liên tục đổi mới, những tấm biển Pano quảng cáo hiện đang ngày càng trở nên đặc sắc hơn và mang tới những hiệu quả đặc biệt ấn tượng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của nhãn hàng.

Vậy Pano quảng cáo là gì? Pano có chức năng gì? Các loại hình Pano quảng ngoài trời gồm những gì? Tất cả những thắc mắc trên sẽ đều được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Pano quảng cáo là cái gì?

Pano quảng cáo hay còn có tên gọi khác là biển quảng cáo ốp tường, là một trong những hình thức biển quảng cáo với kích thước lớn xuất hiện trên rất nhiều đường phố và vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người.

Các tấm biển pano quảng cáo ngoài trời xuất hiện trước mắt công chúng với rất nhiều hình dáng, kích thước cùng màu sắc khác nhau.

Trên những tấm biển Pano chính là hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và các dịch vụ mà họ muốn truyền tải tới người xem và người tiêu dùng.

Quảng cáo sản phẩm hiệu quả với dịch vụ pr báo chí chất lượng

Chức năng của các biển pano quảng cáo

Chức năng của các pano quảng cáo vô cùng tuyệt vời, chỉ với một tấm biển mà doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ cũng như địa điểm kinh doanh cùng SĐT,… để gây sự chú ý đối với khách hàng của mình. Ngoài ra biển hiệu quảng cáo còn là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Đây không chỉ là yếu tố để nhận diện thương hiệu mà còn là tiêu chí để mọi người xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp cũng như là yếu tố quyết định xem có bước chân vào cửa hàng đó hay hợp tác với doanh nghiệp đó hay không.

Các loại hình Pano quảng cáo hiện nay

Pano quảng cáo 2D

Các pano quảng cáo xuất hiện trên các tòa nhà cao tầng mà chúng ta thường bắt gặp trên đường phố chính là Pano quảng cáo 2D. Chúng hiển thị một mặt dưới dạng hình ảnh và màu sắc tĩnh, thường tồn tại trong thời gian khá dài để khắc sâu thông tin trong tâm trí khách hàng.

pano-quang-cao-2

Pano quảng cáo có kèm hiệu ứng die-cut, mockup 3D và hệ thống đèn Led nhấp nháy

Thông thường, khi thi công dạng die-cut hoặc kết hợp thêm phần mockup 3D hoặc tạo điểm nhấn một cách sáng tạo và thu hút sự chú ý của mọi người khi đi đường. Phần mokup 3D có thể sử dụng thêm đèn Led và kèm theo hiệu ứng nhấp nháy để nổi bật vào ban đêm.

Pano quảng cáo có kèm hiệu ứng die-cut, mockup 3D và hệ thống đèn Led nhấp nháy

Pano quảng cáo kèm thiết kế chuyển động

Đây là loại biển quảng cáo có cấu tạo gồm các trục hình tam giác, được chuyển động bằng động cơ, khi động cơ quay theo chu kỳ thì trục cũng quay theo và hiển thị. Hiển thị 3 mô hình quảng cáo khác nhau.

Hiệu ứng thể thao của logo Trivision và khả năng hiển thị lượng lớn nội dung quảng cáo đã thu hút sự chú ý của mọi người và mang lại hiệu ứng truyền thông tốt.

Pano quảng cáo gắn đèn Led

Một số màn hình quảng cáo LED hiện nay được lắp đặt trên các tòa nhà hiện có cũng có thể được gọi là màn hình quảng cáo LED. Nhờ công nghệ quảng cáo kỹ thuật số (DOOH), màn hình LED mang đến những video quảng cáo vô cùng sống động và bắt mắt. Nhiều nhãn hiệu cũng có thể xuất hiện trên màn hình Led với chu kỳ và tần suất nhất định.

pano-quang-cao-5

Làm giá Pano quảng cáo hết bao nhiêu tiền?

Giá làm một chiếc Pano quảng cáo trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ 100.000 VND đến 500.000 VND trên một m2, tùy thuộc vào từng loại biển hiệu riêng biệt cũng như kích thước và chất liệu của pano quảng cáo mà bạn muốn làm.

Chính vì vậy mà đa số các loại nhãn hàng thường đặt trọn gói để được đơn vị quảng cáo hỗ trợ mức giá tốt nhất. Mỗi đơn vị sẽ có những mức giá ưu đãi khác nhau.

Ví dụ: Bạn làm biển quảng cáo hộp đèn 2 mặt Hiflex in kỹ thuật số với độ phân giải 720 Dpi và khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm cùng bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2 sẽ có giá tham khảo khoảng 650.000

Với giá biển quảng cáo đèn Neon bằng dây điện chống phóng điện của Nhật sẽ có giá tham khảo khoảng 1.100.000

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Pano quảng cáo mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp các bạn có ánh nhìn sâu sắc hơn về loại hình quảng cáo này.

5/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one