Giá Đặt Bài Pr Trên Báo Điện Tử Afamily Mới Nhất

Là đơn vị Agency trực tiếp làm việc với báo nên báo giá Afamily là tốt nhất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Tổng quan về báo điện tử Afamily

Afamily là trang tin điện tử thuộc công ty VCcorp vận hành có trụ sở tại tòa Hapulico Vũ Trọng Phụng, Hà Nội. Hơn 12 năm kể từ ngày hoạt động, Afamily cung cấp những nội dung hấp dẫn tới bạn đọc về nhiều đề tài đời sống, xã hội, gia đình, tâm sự, mẹ và bé,….

báo giá pr trên báo điện tử afamily

Hiện tại Afamily đang giữ ngôi vị top đầu thông tin phụ nữ, gia đình và đời sống xã hội tại VIệt Nam hiện nay. Với những bài viết chất lượng, được đầu tư chiều sâu và chuyên môn cao, Afamily đang ngày càng thu hút nhiều bạn đọc đến với trang hơn.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung của Afamily là Bà Nguyễn Bích Minh. Với một tập thể đội ngũ BTV, phóng viên đoàn kết, Afamily ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của nhiều độc giả.

Tại sao nhiều khách hàng lại đăng báo Afamily

Afamily (dịch sang tiếng việt có nghĩa là một gia đình) – đúng như tên gọi của mình, website cung cấp thông tin về đời sống xã hội hướng tới đối tượng là những phụ nữ. Afamily là kênh thông tin kết nối chị em phụ nữ khắp Việt Nam, trang báo luôn có những bài viết nóng hổi về nhiều vấn đề xã hội, đời sống giải trí cùng những mẹo nấu ăn, cách chăm sóc da, dạy dỗ con cái.

Afamily nổi bật với 11 chuyên mục lớn và hơn 70 chuyên mục con từ mọi thể loại khác nhau nói về đời sống, xã hội, làm mẹ, tâm sự, tình yêu giới tính, mua sắm, xem ăn chơi.

Những thông tin trên Afamily luôn được cung cấp một cách kịp thời, nhanh chóng và hấp dẫn nhất tới bạn đọc. Afamily không chỉ là một trong những website về phụ nữ trẻ em đầu tiên mà còn là website chất lượng nhất hiện nay với những bài viết, tâm sự được nhiều chị em tin tưởng, truyền tai nhau có sức ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Xem ngay: Bảng Báo Giá Bài Pr Trên báo Dân Trí Mới Nhất [Giá Gốc]

Lý do nên booking quảng cáo tại Afamily

Thống kê lượng người đọc trên tờ Afamily

Nằm ở top những tờ báo về phụ nữ trẻ em hàng đầu hiện nay, theo một thống kê mới nhất năm 2021, Afamily có lượng pageview/tháng là 84,426,198. Số lượng visit là: 31,257,869. Time on site bài viết đạt ở mức độ rất cao: 04:04

 

báo giá pr trên báo điện tử afamily
Thông tin traffic của báo

báo giá pr trên báo điện tử afamily

Đối tượng độc giả trên Afamily

Đối tượng độc giả chính trên Afamily chính là phụ nữ chiếm hơn 75% đối tượng độc giả của trang, nam giới chiếm tỷ trọng <25% số người đọc. Độc giả có độ tuổi từ 18 -35  tuổi chiếm tỷ lệ cao nhất trên 80%. Hai thành phố lớn nhất là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng chiếm trên 70% đối tượng độc giả của báo.

Những chuyên mục hot nhất, nổi bật nhất được nhiều người đọc trên Afamily phải kể đến giải trí, hậu trường, tâm sự, đẹp, xã hội, mẹ và bé, sức khỏe, nhà hay. Với nội dung hấp dẫn, được cập nhật liên tục và thông tin chuẩn xác, Afamily được nhiều người vô cùng yêu thích và tin tưởng.

Mỗi một chuyên mục của báo đều có cách trình bày đa dạng, nội dung được chuẩn bị phong phú, công phu sẽ mang lại những thông tin hữu ích tời người đọc.

Với lượng người đọc cực khủng cùng với đối tượng độc giả chuyên biệt, những nhãn hàng, doanh nghiệp hướng tới đối tượng là chị em phụ nữ, trẻ em sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Báo giá Afamily cập nhật mới nhất 2022

Afamily là trang thông tin điện tử với traffic cực khủng, đối tượng độc giả đa dạng nhưng mức giá booking pr trên tờ Afamily được đánh giá ở mức tương đối rẻ. Một bài PR ở một chuyên mục có mức giá chưa tới 3.000.000 đồng. Ở những vị trí ngoài trang chủ, Afamily cũng chưa tới 10 triệu đồng được đánh giá rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ booking báo chí của Prbaochi trên trang thông tin điện tử Afamily, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi không chỉ về mặt quảng bá hình ảnh mà còn cả về doanh thu. Afamily ưu tiên cho khách hàng được chèn tối đa 5 ảnh/bài, được gắn link trỏ về website, được cập nhật giá bán trong bài viết sẽ tăng tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ booking bài Pr trên báo điện tử Afamily.

Ngay sau đây là bảng giá bài pr trên Afamily cho quý khách hàng tham khảo. Lưu ý, bảng giá dưới đây chưa bao gồm chiết khấu.

báo giá pr trên báo điện tử afamily

báo giá pr trên báo điện tử afamily

báo giá pr trên báo điện tử afamily

Tham khảo ngay:

Quy định chung khi booking quảng cáo trên tờ Afamily

  • Bài Pr đăng trên báo điện tử Afamily được báo giới hạn độ dài không quá 1.000 chữ để người đọc không quá bị nhàm chán với một bài viết quá dài.
  • Bài được chèn 05 ảnh với kích cỡ 600 pixel trở lên. Nội dung ảnh đa dạng, phong phú được gắn chữ, số điện thoại lên ảnh để tăng độ nhận diện thương hiệu. Khách hàng thêm ảnh sẽ mua 500.000 đồng/3 ảnh
  • Afamily cho khách hàng chèn 01 link/bài viết. Báo có bán kèm thêm link 300.000 đồng/link.
  • Font chữ sử dụng trong bài là Time new roman, cỡ chữ không quá 11.
  • Khi khách hàng muốn chèn thêm clip để tăng độ hấp dẫn cho bài viết báo sẽ thu thêm 2.000.000 đồng/clip có độ dài không quá 5 phút.
  • Tất cả các bài viết trên Afamily báo đều có quyền được biên tập và gửi cho khách hàng confirm trước khi bài viết được đăng tải.

Prbaochi là đơn vị cung cấp dịch vụ book báo Afamily vô cùng chuyên nghiệp với chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Không chỉ giúp khách hàng booking pr nhanh nhất, tốt nhất, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng có được chiến dịch marketing thành công nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cũng như mức chiết khấu tốt nhất so với bảng giá Afamily bên trên.

5/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one