Bảng giá đăng tin Batdongsan.com.vn cập nhất mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin mới nhất bảng giá đăn tin trên trang Batdongsan.com.vn cập nhất mới nhất được cung cấp bởi Prbaochi.com

Bảng giá đăng tin Batdongsan.com.vn cập nhất mới nhất

Chặng đường hoạt động để batdongsan.com.vn trở thành website BĐS hàng đầu hiện nay

Batdongsan.com.vn là trang web chuyên cung cấp các thông tin mua bán bất động sản lớn nhất Việt Nam. Qua 14 năm hình thành và phát triển, báo trở thành một trong những nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á.

Trong năm 201, báo điện tử Batdongsan.com là website có số lượng người truy cập lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại sao batdongsan.com.vn lại được nhiều người đọc yêu thích

Là một trang web cung cấp thông tin nhà đất lớn nhất Việt Nam, cộng với giao diện thân thiện, nội dung hấp dẫn, tiện ích cho người sử dụng nên batdongsan.com trở thành một trong những trang báo điện tử nhận được nhiều sự quan tâm từ quý độc giả.

Chưa hết, ngoài các thông tin hữu ích về thị trường, trang web này còn liên tục cập nhật các tin tức nóng trong xã hội hiện nay như thị trường, chính sách, văn bản pháp luật,..

Những thông tin được đăng tải trên trang trang đã được các chuyên gia kiểm chứng, xem xét nên đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. Hỗ trợ người dân tiết kiệm thời gian khi tham khảo biến động thị trường mỗi ngày.

Trang web hoạt động một cách chuyên nghiệp, linh hoạt trong các hình thức sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất cho độc giả.

Tham khảo ngay bảng giá đăng bài Pr trên các trang báo uy tín:

Lý do nên đăng tin trên batdongsan.com.vn

Theo thống kê, trang web batdongsan.com.vn là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và mua giới lớn nhất so với các trang web cùng chủ đề khác. Mỗi tháng có hơn 14,625,155 lượt Pageviews, số lượng ở lại trang ở giao diện máy tính khoảng 2 phút 25 giây và ở điện thoại là 4 phút 21 giây.

Đa phần, Nam giới có nhu cầu theo dõi bất động sản nhiều hơn nữ giới, chiếm đến 75% tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội chiếm 37%, Thành phố Hồ Chính Minh chiếm 35% và các tỉnh thành khác 28%.

Bởi đây là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, uy tín được biên tập kỹ càng nên ngày càng thu hút được nhiều lượng truy cập. Hơn nữa, việc booking bài Pr đăng trên trang web này sẽ nhận được độ tin cậy cao từ quý khách hàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Đăng tin trên batdongsan.com đem tới lợi ích về mọi mặt cho doanh nghiệp, cụ thể là:

 • Quảng cáo dễ dàng thuyết phục khách hàng bởi giao diện hiển thị bắt mắt, ấn tượng, nội dung cung cấp rõ ràng, chi tiết.
 • Trang web tập trung lượng khách hàng tiềm năng đặc biệt quan tâm đến vấn đề bất động sản và phần lớn trong số đó có nhu cầu mua bán thật sự
 • Các chuyên mục trong trang web được phân chia rõ ràng, theo từng địa điểm, nhu cầu mua- bán tách biệt giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian.
 • Khách hàng có thể gửi thắc mắc, tương tác với website
 • Chi phí đăng bài vừa phải so với các trang báo điện tử khác.

Bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn

Bảng báo giá đăng tin trên website batdongsan.com:

Bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn Bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn Bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn Bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn

Quy định chung khi đăng bài trên trang batdongsan.com.vn

 • Bảng báo giá của batdongsan.com đăng tải ở trên đã bao gồm thuế VAT.
 • Đối với bài viết Pr đăng trên batdongsan.com.vn có tối đa 1000 chữ, không được đăng tải quá 5 hình ảnh.
 • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, do phóng viên của batdongsan.com viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: nội dung bài viết mang tính khách quan, không theo phong cách Pr, thể hiện một cách lộ liễu.
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức tối đa 11 từ, sapo bài viết không được quá 300 ký tự  bao gồm cả khoảng trắng
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng tự mua thêm link hoặc chèn Video tùy thích để tăng độ hấp dẫn cho bài viết của mình.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập batdongsan.com.vn có quyền sửa lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sẽ được gửi cho khách hàng xem xét lại trước khi đăng tải
 • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của batdongsan.com.vn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về bảng giá đăng tin trên trang batdongsan.com.vn. Hy vọng quý khách sẽ nắm bắt được bảng giá để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu đặt bài trên tran tin này với giá chiết khấu hấp dẫn quý khách hãy liên hệ ngay tới Prbaochi để được tư vấn miễn phí, nhanh nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one