Bảng Báo Giá Quảng Cáo Bài Pr Trên Báo Cafebiz

Khi thời đại công nghệ số lên ngôi, các độc giả sẽ chuyển từ báo giấy sang sử dụng internet để truy cập đọc báo, tìm hiểu tin tức. Chính vì điều này mà việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay quảng cáo doanh nghiệp lên các trang mạng ngày càng phổ biến hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp báo giá Cafebiz mới nhất cũng như các đơn vị booking quảng cáo hiệu quả, uy tín.

Báo Cafebiz là gì? Hoạt động lĩnh vực nào?

Cafebiz được biết đến là một trong những trang tin tức hàng đầu dành riêng cho giới doanh nhân, những người đầu tư, kinh doanh. Báo đăng tải nội dung vô cùng phong phú và có ích, để người đọc có thể nắm bắt được xu thế chung về thị trường của Việt Nam và trên toàn thế giới. Biên tập viên của báo CafeBiz đều là những người có năng lực, có tầm hiểu biết sâu rộng trong việc phân tích thị trường tại nội địa cũng như tầm nhìn trên toàn thế giới. Chính vì thế, trang báo điện tử Cafebiz ngày càng khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường.

bảng giá quảng cáo bài pr trên báo Cafebiz

Tại sao báo Cafebiz lại được độc giả ưa chuộng

Vốn dĩ báo giá cafebiz nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả là nhờ vào việc cập nhật tin tức thường xuyên, liên tục và chính xác nhất. Các nội dung Cafebiz đăng tải có độ phủ sóng rộng, bao gồm tất cả các đề tài nóng ngoài xã hội, đặc biệt là trong giới kinh doanh. Các bài đăng đều có độ tin cậy cao vì được thực hiện bởi các chuyên gia có kiến thức, góc nhìn chuyên sâu.

Tại sao nên booking quảng cáo bài Pr tại Cafebiz

CafeBiz là trang chuyên viết về nền kinh tế- kinh doanh tiếp cận đến hơn 2 triệu độc giả và sở hữu lượt xem trên trang lên đến 7 triệu mỗi tháng.

Tại sao nên booking quảng cáo tại báo điện tử Cafebiz

Báo CafeBiz thường cập nhật những bài viết tràn đầy cảm hứng về các doanh nhân tài năng, những câu chuyện và bài học chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó mang đến sự kết nối cảm xúc rất tốt giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì thế, báo giá bài Pr Cafebiz luôn là chiến lược marketing được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu:

 • Cafebiz là kênh thông tin uy tín hàng đầu, làm gia đăng độ tin tưởng của độc giả đối với các quảng cáo được đăng tải trên trang báo này
 • Phân khúc độc giả chuyên biệt, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu
 • Lượng truy cập mỗi ngày cao đồng nghĩa với việc quảng cáo sẽ được hiển thị, tiếp cận liên tục, nhanh chóng
 • Trên trang chủ của báo, được phân chia thành các danh mục riêng để quảng cáo có thể đặt đúng nơi, tiếp cận đúng người
 • Tốc độ nhận biết nhanh, các bài viết không chỉ hiển thị trong trang mà còn có thể lên top google.

Xem ngay: Bảng Báo Giá Bài Pr Trên báo Dân Trí Mới Nhất [Giá Gốc]

Bảng báo giá booking PR tại báo Cafebiz 

Bảng báo giá đăng bài Pr tại Cafebiz được cập nhật sau đây. Lưu ý, bảng giá bên dưới chưa bao gồm chiết khấu.

báo giá booking quảng cáo tại báo điện tử Cafebiz
Thông tin traffic của báo

báo giá booking quảng cáo tại báo điện tử Cafebiz

Bảng giá Cafebiz

báo giá booking quảng cáo tại báo điện tử Cafebiz
Dịch vụ gia tăng trên bài viết

Xem ngay:

Quy định chung khi đăng bài pr trên báo Cafebiz

 • Bảng báo giá Cafebiz trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đối với bài viết Pr về hình ảnh: đăng tải nhiều nhất 3 ảnh, tối đa 800 chữ trừ các bài phóng sự ảnh hoặc tin ảnh có liên quan.
 • Đối với các bài viết có vị trí đặc biệt, do phóng viên tòa soạn trực tiếp viết, chỉ áp dụng cho những nội dung chính như: bài được khai thác một cách khách quan, vấn đề nêu ra là đề tài mở, được nhiều người quan tâm, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Nội dung bài viết không mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu, chủ quan.
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức không quá 11 từ, sapo bài viết không được trên 45 từ
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo Cafebiz được gắn 2 link nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo Cafebiz có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sau đó sẽ thông báo lại cho khách hàng để hai bên thống nhất với nhau.
 • Tất cả các nội dung liên quan, khách hàng cần gửi cho tòa soạn trước 01 ngày làm việc để xem xét, đúng tiến độ đăng bài theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian đăng bài sẽ sau 1 ngày làm việc sau khi ban biên tập nhận, nhằm phê duyệt nội dung sao cho phù hợp nhất.

Tại sao lại lựa chọn booking bài trên Prbaochi

Lựa chọn Prbaochi là đơn vị booking các kênh quảng cáo, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi dịch vụ Prbaochi mang đến:

 • Thoải mái lựa chọn Pr trên 200 đầu báo mạng, trang tin và các kênh truyền hình uy tín với chiến khẩu cao nhất trong các đơn vị Booking Pr báo chí khác
 • Tư vấn cho khách hàng những chiến lược phù hợp với từng mảng kinh doanh riêng
 • Báo cáo kết quả theo từng quý cho khách hàng theo dõi sau khi hoàn thành bài Pr.

Nói tóm lại, việc đăng bài Pr trên báo Cafebiz không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu mà đây còn là cách giúp bạn xây dựng website chất lượng, giúp từ khóa lên Top nhanh và lâu dài.

Xem ngay: Báo giá đăng bài PR trên kenh14

Hy vọng, bài viết trên cung cấp cho bạn thêm thông tin về giá đăng Pr bài viết trên Cafebiz, để doanh nghiệp cân đối ngân sách, từ đó quyết định nên hay không thực hiện chiến dịch truyền thông này.

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one