49+ các mẫu banner quảng cáo đẹp hút khách các lĩnh vực

Banner quảng cáo đang là một trong những chiến lược marketing được nhiều công ty, doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm,dịch vụ của mình và nhận lại nhiều hiệu quả tích cực. Vậy, hiện nay có bao nhiêu loại banner, vai trò của banner quảng cáo là gì? Làm cách nào để sở hữu một banner quảng cáo thu hút. Bài tổng hợp 49+ các mẫu banner quảng cáo hút khách các lĩnh vực sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc trên.

Banner quảng cáo là gì? Vai trò của banner quảng cáo

Banner quảng cáo là hình thức quảng cáo online hoặc offline tùy vào khách hàng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận. Loại hình quảng cáo này giúp giới thiệu đến khách hàng những thông điệp, hình ảnh, video về sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

banner quảng cáo là gì

Trong quảng cáo truyền thông banner quảng cáo chiếm một vai trò hết sức quan trọng. Chúng không chỉ có nhiệm vụ điều hướng khách hàng khi khách hàng vào website để tìm hiểu thông tin, lôi kéo, kích thích sự chú ý của họ, mà banner quảng cáo còn hỗ trợ gia tăng  độ nhận thức về thương hiệu,trang trí website đẹp mắt, có giá trị hơn trong mắt người dùng.

Nhiều marketer nhận định, mẫu mẫu banner thành công nhất có hình dạng chữ nhật dài: 728 × 90px hay hình chữ nhật trung bình 300 x 250px hoặc hình chữ nhật lớn với kích thước 336 × 280px. 

mẫu banner quảng cáo đẹp
Mẫu kích thước đặt banner quảng cáo được đánh giá thành công nhất.

Các loại banner quảng cáo thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều các loại banner tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có các loại banner quảng cáo chủ yếu sau:

Banner trên các trang báo, tạp chí

Đây là loại banner khá thông dụng hiện nay và bạn có thể dễ dàng thấy các banner này khi đọc bất kỳ bài báo, tin tức nào trên các trang báo, tạp chí kể cả online hay offline. Loại banner này mang lại hiệu quả khá cao trong tiếp thị sản phẩm, truyền thông điệp do tiếp cận được lượng lớn khách hàng.

Nếu có nhu cầu đặt banner trên các trang báo, quý khách hãy tham khảo ngay dịch vụ đặt banner quảng cáo.

Banner đường phố

Chắc hẳn đây là mẫu banner quen thuộc với mọi người nhất là tại các thành phố lớn, nhưng ngã ba, ngã tư, đường lớn… nơi có nhiều người qua lại.

Banner đường phố thường được kích thước lớn và gam màu sáng, làm nổi bật hình ảnh và nội dung cần quảng cáo. Mục đích của loại hình quảng cáo này là truyền tải thông tin đến khách hàng cách tốt nhất. Có rất nhiều loại banner quảng cáo đường phố cho bạn lựa chọn tùy theo không gian trưng bày.

Banner đặt trên website (banner online)

Là những banner đặt trên các website, thông thường là những website lớn, có traffic nhằm mục đích marketing.

49+ mẫu banner quảng cáo hút khách các lĩnh vực

Mẫu banner quảng cáo mỹ phẩm

Ngoài những thương hiệu mỹ phẩm nối tiếng trong và ngoài nước, các tên tuổi mới mọc lên như nấm khiến tỷ lệ cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệt. Muốn có một chỗ đứng trên thị trường, doanh nghiệp không chỉ sở hữu một sản phẩm tốt, mà những ấn phẩm truyền thông như banner quảng cáo mỹ phẩm cũng phải thật ấn tượng, mang nét riêng biệt để tạo ấn tượng với khách hàng.

Mẫu banner quảng cáo mỹ phẩm

Mẫu banner quảng cáo mỹ phẩm

Mẫu banner quảng cáo mỹ phẩm

Khi làm thiết kế banner mỹ phẩm, các marketer cần nhớ  banner mỹ phẩm cần phải dựa trên sự cân bằng hợp lý trong mỗi quảng cáo. Banner quảng cáo sản phẩm hiệu quả được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng để tăng nhận thức về thương hiệu và thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Chúng có ba thành phần cơ bản là logo công ty, cam kết về lợi ích, giá trị và nút call for action của khách hàng.

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện máy

Đa phần những cửa hàng điện máy có quy mô lớn, chuyên nghiệp đều không thể thiết những chương trình khuyến mãi khủng, hỗ trợ khách hàng hay dịch vụ. Tuy nhiên, để thông báo những chương trình đó hiệu quả, thì việc truyền thông bằng các mẫu banner cực kỳ cần thiết, mang lại độ tiếp cận cao mà trung tâm điện máy nào cũng phải thực hiện.

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện máy

Khi thiết kế banner quảng cáo cho sản phẩm điện máy bạn cần phải giữ cho nội dung và hình ảnh thực sự càng đơn giản càng tốt, tránh rối mắt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người xem có thể sẽ chỉ lướt qua banner quảng cáo điện máy của bạn trong một giây. Nếu quá nhiều văn bản hay chi tiết, không ai sẽ nhớ về nó.

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện máy

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện máy

Tùy thuộc vào loại banner sản phẩm điện máy mà bạn muốn quảng bá, các nút xuất hiện thường sẽ giúp tăng tỷ lệ click chuột (CTR) của quảng cáo. Nếu bạn định sử dụng chúng, hãy đặt ở phía dưới bên phải và với có màu tương phản, dưới nội dung văn bản. Lưu ý rằng luôn giữ chúng nhất quán trong toàn bộ set banner quảng cáo sản phẩm điện máy của bạn

Mẫu banner tin tức

Mẫu banner tin tức có dung lượng càng nhỏ thì tốc độ truyền tải càng tốt. Việc để dung lượng lớn sẽ khiến đường truyền chậm hơn, gây cảm giác khó chịu cho người xem. Kích thước của từng loại banner tin tức phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn truyền tải cho người dùng, tốt hơn hết nên nhỏ hơn hoặc bằng 10kB.

Mẫu banner tin tức

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện thoại

Cũng giống với các trung tâm điện máy, công ty công nghệ lớn đều sử dụng banner quảng cáo sản phẩm của mình để thu hút người dùng bằng những thông điệp thể hiện nội dung đặc sắc, đẹp mắt.

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện thoại

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện thoại

Mẫu banner quảng cáo sản phẩm điện thoại

Các banner quảng cáo sản phẩm điện thoại thường được đặt ở vị trí đặc biệt, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm này.

Một số mẫu banner quảng cáo khác

Mẫu banner quảng cáo ngoài trời
Mẫu banner quảng cáo ngoài trời
Mẫu banner khai trương
Mẫu banner khai trương
Mẫu banner tuyển dụng
Mẫu banner tuyển dụng
Mẫu banner thẩm mỹ viện
Mẫu banner thẩm mỹ viện
Mẫu banner ẩm thực
Mẫu banner ẩm thực
Mẫu banner khuyến mại, vouchor
Mẫu banner khuyến mại, vouchor
Mẫu banner bất động sản
Mẫu banner bất động sản
Mẫu banner du lịch
Mẫu banner du lịch
Mẫu banner thời trang
Mẫu banner thời trang
Mẫu banner máy tính
Mẫu banner máy tính

Mỗi loại mẫu banner quảng cáo sẽ có những ưu điểm riêng biệt để phục vụ cho sự đa dạng về mục đích quảng cáo của từng doanh nghiệp hay cá nhân. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến banner quảng cáo, hãy để lại lời nhắn dưới phần bình luận để được giải đáp sớm nhất.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one