Chi phí đăng bài trên báo điện tử VOV cập nhất mới nhất

Dịch vụ quảng cáo online sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời đại Internet ngày càng phát triển vũ bão như hiện nay. Đối với những doanh nghiệp, cá nhân đang có ý định quảng cáo trên các đầu báo uy tín, thì báo điện tử VOV là chuyên trang đáng để bạn tham khảo. Theo đó, chi phí đăng bài trên báo điện tử VOV được cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây.

Báo VOV là gì? Chặng đường hoạt động của báo VOV?

Báo điện tử VOV ra đời vào ngày 3/2/1999, trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam. Là một trong những tờ báo điện tử đầu tiên của nước Việt Nam, VOV tự tin là kênh thông tin cập nhật liên tục, nhận được sự tin cậy của độc giả.

Chi phí đăng bài trên báo điện tử VOV cập nhất mới nhất

Báo điện tử VOV thông tin và phản ánh đến quý bạn đọc những vấn đề đang được quan tâm trên toàn xã hội, bao gồm các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. VOV có tất cả 12 chuyên mục như: Xã hội, đời sống, chính trị, thể thao, văn hóa, giải trí, thế giới, pháp luật, du lịch, quân sự- quốc phòng,..

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Báo điện tử VOV đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường báo chí hiện nay.

Tại sao VOV lại được nhiều người đọc yêu thích

VOV nhận được sự yêu thích từ người đọc nhờ vào nguồn tin trên VOV đảm bảo tính xác thực cao, nội dung truyền tải hấp dẫn, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoài ra, đội ngũ phóng viên, biên tập của báo VOV còn tiếp nhận và xử lý tin tức của toàn bộ hệ thống phóng viên và cộng tác viên của báo có mặt trên 10 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, VOV hiện đang là tờ báo làm bằng các ngôn ngữ khác nhau, nhằm phục vụ đa dạng độc giả, kể cả nước ngoài và dân tộc thiểu số.

Lý do nên booking quảng cáo tại VOV

Lý do nên booking quảng cáo tại VOV

Những con số đáng ấn tượng sau đây cho thấy lý do doanh nghiệp nên booking quảng cáo tại VOV:

 • Trang báo là một trong 5 đầu báo chính luận tại Việt Nam
 • Nằm trong top 25 trang báo điện tử hàng đầu quốc gia
 • Mỗi năm có hơn 600 triệu lượt pageviews
 • Có khoảng 40 triệu độc giả trung thành và thời gian ở lại trong trang là 3 phút 46 giây.

Nếu bất kỳ doanh nghiệp nào đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ truyền thông uy tín, chất lượng, hiệu quả chắc chắn không thể bỏ qua quảng cáo trên báo điện tử VOV:

 • Nhờ sự uy tín, vị thế cao mà tờ báo đã xây dựng được, tất cả các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu được quảng cáo trên VOV sẽ trở nên đáng tin cậy hơn những lời quảng cáo thông thường.
 • Là trang tổng hợp thông tin phong phú, chủ đề phản ảnh đa chiều, báo điện tử VOV có nhóm độc giả trung thành, đông đảo và rất đa dạng. Chính vì điều này, quảng cáo trên báo VOV sẽ có mức độ phù hợp cao, tiếp cận được các khách hàng tiềm năng, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Lượt traffic cao chính là tiền đề đảm bảo cho các quảng cáo trên báo điện tử VOV có nhiều cơ hội hiển thị, tạo ra lượt tiếp cận khủng.

Bảng báo giá đăng bài pr trên VOV

Bảng báo giá booking trên VOV:

Bảng báo giá đăng bài pr trên VOV

Tham khảo bảng báo giá trên các trang báo khác:

Quy định chung khi đăng bài pr quảng cáo trên tờ VOV

 • Bảng báo giá trên báo điện tử VOV đăng tải ở trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Đối với bài viết Pr đăng trên báo điện tử VOV có tối đa 1000 chữ, không được đăng tải quá 5 hình ảnh.
 • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, do phóng viên của VOV viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: nội dung bài viết mang tính khách quan, không theo phong cách Pr, thể hiện một cách lộ liễu.
 • Tiêu đề giới thiệu về tin tức tối đa 11 từ, sapo bài viết không được quá 300 ký tự  bao gồm cả khoảng trắng
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo VOV được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn Video tùy thích để tăng độ hấp dẫn cho bài viết quảng cáo.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo VOV có quyền sửa lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sẽ được gửi cho khách hàng xem xét lại trước khi đăng tải
 • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của báo VOV.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảng giá đăng bài pr trên báo điện tử VOV, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về bảng giá cũng như biết mức chiết khấu hấp dẫn, trực tiếp quý khách hãy liên hệ ngay tới Prbaochi để được tư vấn.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one