Booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn và bảng báo giá chi tiết

Quảng cáo trên báo tintuconline.com.vn là thuật ngữ không còn xa lạ đối với các chuyên gia marketing hay những người làm truyền thông của các đơn vị nghiệp. Việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên báo chí không chỉ tiết kiệm chi phí quảng cáo mà còn mang lại nhiều lợi ích nhất định. Tuy nhiên, tùy vào các trang báo cũng như đơn vị thực hiện quảng cáo khác nhau mà có chi phí và hiệu quả khác biệt.

Hãy cùng tìm hiểu quy trình booking quảng cáo trên báo tintuconline.com.vn cũng như chi tiết báo giá chi phí đăng bài Pr trên trang báo này qua bài viết dưới đây nhé!

Booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn và bảng báo giá chi tiết
Giao diện của site Tintuconline.com.vn.

Quảng cáo trên tintuconline.com là gì?

Tintuconline.com.vn là một trang tin tức điện tử chính thống được thành lập cách đây nhiều năm, thường xuyên tổng hợp và cập nhật các thông tin thời sự ở Việt Nam qua các chuyện mục như:

 • Nhóm giải trí bao gồm các chuyên mục: giải trí, làm đẹp, mạng xã hội, hình ảnh hay các sự kiện hot trên toàn cầu
 • Nhóm tin tức tổng hợp có các chuyên mục như: xã hội, kinh tế, kinh doanh, các vấn đề thế giới, công nghệ.
 • Nhóm xã hội gồm các chuyên mục: tin tức đời sống- giáo dục, tâm sự, sức khỏe, sắc đẹp,..
 • Đối tượng khách hàng mua theo các chuyên mục: Banner quảng cáo sẽ xuất hiện trên tất cả các chuyên mục thuộc các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Với nguồn tin phong phú, hữu ích nên lượng truy cập trung bình hàng tháng trên trang báo điện tử này là rất lớn. Việc đặt quảng cáo trên tintuconline.com.vn chính là hình thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước một cách nhanh chóng nhất.

Đa phần các chuyên mục quảng cáo trên tintuconline.com.vn đều được thiết kế bắt mắt, phân bổ nội dung hợp lý cùng với các độc giả trung thành lớn, các con số này có dấu hiệu ngày càng tăng nhanh. Nếu bạn là một doanh nghiệp có tầm nhìn rộng, chắc chắn không thể bỏ lỡ việc quảng cáo trên tin tuc online.com này được.

Lợi ích quảng cáo trên tintuconline.com.vn

Quảng cáo trên tintuconline.com.vn có thể tăng hiệu quả tương tác của khách hàng đối với các doanh nghiệp.

Loại hình quảng cáo này có thể tiếp cận hàng triệu độc giả trên toàn quốc chỉ trong vài giờ đồng hồ. Các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh quảng cáo sinh động, hấp dẫn, dễ gây ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đồng thời, kết hợp với các tờ báo có uy tín thì chắc chắn độ tin cậy của thương hiệu sẽ ngày một nâng cao.

Việc quảng cáo nên tập trung đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Tương tác càng cao, lợi nhuận thu về sẽ càng lớn.

Điều đặc biệt của loại hình quảng cáo này chính là chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới một cách nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Booking quảng cáo trên tintuconline.com
Thống kê người dùng trên site tintuconline.com.vn

Quy trình booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn

Quy trình booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn đúng chuẩn là:

 • Bước 1: Bước đầu tiên cũng là bước khá quan trọng chính là tìm đơn vị thực hiện quảng cáo. Các doanh nghiệp cần trao đổi, hoạch định cụ thể với đơn vị quảng cáo những nhu cầu, mong muốn cũng như ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo. Từ đó, đơn vị sẽ lên kế hoạch chi tiết sao cho phù hợp và hiệu quả nhất đối với mức chi phí doanh nghiệp đưa ra.
 • Bước 2: Sau khi đã bàn bạc xong thì hai bên sẽ đi vào thống nhất các điều khoản có trong hợp đồng như: nội dung quảng cáo, hình thức ra sao, tổng giá trị chiến dịch, cách thức thanh toán như thế nào. Ngoài ra, hai bên cũng phải thống nhất rõ trách nhiệm của nhau, thực hiện cam kết tiến hành đúng như hợp đồng đề ra.
 • Bước 3: Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp, thống nhất về thời gian chạy chiến dịch quảng cáo.
 • Bước 4: Khi đã đồng ý với các thỏa thuận, doanh nghiệp cần thanh toán chi phí chiến dịch quảng cáo cho đơn vị thực thi đúng như nội dung đã ký trong hợp đồng.
 • Bước 5: Theo dõi kết quả chiến dịch quảng cáo, nghiệm thu sản phẩm: Đơn vị thực hiện quảng cáo có nhiệm vụ theo dõi cũng như báo cáo kết quả quảng cáo. 
 • Bước 6: Hoàn thành chiến dịch quảng cáo: Sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo, đơn vị quảng cáo cần gửi kết quả cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ đánh giá và thanh toán nốt số tiền còn lại cho đơn vị.booking quảng cáo trên báo tintuconline.com.vn

Một số lưu ý khi booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn

Lưu ý khi booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn:

 • Bài viết nên ngắn gọn, súc tích, nội dung lôi cuốn, thu hút người đọc
 • Tiêu đề bắt mắt, không nên quá dài.
 • Có các hình ảnh bổ sung
 •  Các thông tin trong bài viết không được vi phạm quy định đăng bài của Báo chí và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam
 • Nên chọn khung giờ đăng hợp lý để thu hút khách hàng mục tiêu.

Trong quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo sẽ không tránh khỏi sai sót và phát sinh vấn đề. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn uy tín, có kinh nghiệm dày dặn để xử lý các vấn đề gặp phải.

Hy vọng, với các thông tin về booking quảng cáo trên tintuconline.com.vn trên sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về loại hình quảng cáo này, đồng thời đưa ra được lựa chọn phù hợp với kinh phí và mong muốn của doanh nghiệp.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one