Báo giá đặt banner quảng cáo trên website có TRAFFIC KHỦNG

Giá đặt banner quảng cáo trên website là bao nhiêu? Banner quảng cáo trên website có tác dụng gì đối với loại hình kinh doanh trực tuyến. Làm cách nào để quảng cáo banner trên website đạt traffic khủng?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số vấn đề nổi bật của việc đăng banner trên website cùng với đó là bảng báo giá banner quảng cáo trên website có traffic khủng để các bạn tiện theo dõi nhất.

Banner quảng cáo trên website là gì?

Banner trong tiếng anh được hiểu là những biểu tượng, ký hiệu logo và một số thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Còn trong lĩnh vực truyền thông, banner là từ dùng để chỉ biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, banner website là những bức hình thể hiện logo, ký hiệu,.. những thông điệp được đặt trên những vị trí bắt mắt, dễ dàng nhìn thấy của một website bất kỳ, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Báo giá đặt banner quảng cáo trên website có TRAFFIC KHỦNG

Quảng cáo banner Website là quảng cáo được hiển thị trên các trang web. Bao gồm hình ảnh chất lượng cao, hoặc là một đối tượng đa phương tiện được tạo bằng Flash. Bởi vậy, loại hình quảng nào này có thể tĩnh hoặc động, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và công nghệ được doanh nghiệp sử dụng để tạo ra chúng. Tất cả quảng cáo này đều có chung một chức năng chính là nhấp vào hình ảnh/đa phương tiện trên trang web. Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang đích của nhà quảng cáo.

Banner quảng cáo trên website có tác dụng gì?

Banner quảng cáo website dùng để quảng bá thương hiệu

Banner quảng cáo trên website là cách nhanh và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khách hàng mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dù banner có xấu hay không thì việc xuất hiện với tần suất liên tục trước mắt nhiều người chắc chắn sẽ góp một phần vào việc để lại dấu ấn, khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu dù là một vài chi tiết nhỏ.

Báo giá đặt banner quảng cáo trên website có TRAFFIC KHỦNG

Banner quảng cáo giúp thu thập thông tin khách hàng

Khi đăng banner quảng cáo trên website thì khách hàng sẽ dễ dàng click vào link rồi để lại thông tin cá nhân của mình vào đó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu thập thông tin khách hàng, nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của các đối tượng, từ đó đưa ra nhận định và định hướng phát triển cho doanh nghiệp.

Tìm kiếm, lôi kéo khách hàng tiềm năng

Đa phần, các khách hàng có nhu cầu, thực sự quan tâm đến sản phẩm mới click vào banner quảng cáo để tìm hiểu. Điều này hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số có công ty.

Khẳng định vị thế, đẳng cấp của thương hiệu trong lòng khách hàng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đặt quảng cáo banner tại các website có lượng người truy cập nhiều,vị trí tốt. Việc đặt banner ở những vị trí này không những đưa lại kết quả mà còn khẳng định được vấn đề tài chính của công ty.

Dễ dàng tổng hợp kết quả chiến lược marketing

Nhờ việc đặt banner quảng cáo trên website, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra được số lượng người quan tâm, click vào website. Đây là một hình thức để doanh nghiệp so sánh các phương thức quảng cáo khác nhau.

Một điều quan trọng mà doanh nghiệp cần chú ý tới đó là đặt banner trên website phù hợp. Nếu doanh nghiệp có ý định đặt banner quảng cáo trên tất cả các nơi trên internet, thì bạn xác định sẽ mất một khoản chi phí lớn nhưng lại không mang lại hiệu quả nhất định. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những website mà khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp thường xuyên truy cập để đặt banner quảng cáo.

Quy trình đặt banner quảng cáo trên website

Để banner quảng cáo trên website mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

Bước 1: Đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo banner trên website sẽ nhận yêu cầu từ phía đối tác(khách hàng) của mình

Bước 2: Tiến hành thiết kế banner quảng cáo: Khách hàng sẽ cung cấp các mẫu banner quảng cáo theo chuẩn định dạng của nó, đơn vị thực hiện có nghĩa vụ hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng mà khách hàng nêu ra.

Bước 3: Hai bên thống nhất phương án, chiến lược quảng cáo

Bước 4: Đơn vị thực hiện quảng cáo lập mã code tiếp thị và gửi lại cho khách hàng đặt lên website

Bước 5: Bắt đầu chạy quảng cáo banner website

Bước 6: Đơn vị thực hiện quảng cáo theo dõi chiến dịch, giám sát và tối ưu chi phí quảng cáo nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Giá đặt banner quảng cáo trên website

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một mức kinh phí cũng như yêu cầu, mục đích riêng nên giá banner quảng cáo trên website thường không giống nhau. Đơn vị thực hiện quảng cáo sẽ có sự điều chỉnh thích hợp, tư vấn cho khách hàng từng mức giá cụ thể để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, quảng cáo banner còn phụ thuộc vào lượng view, chất lượng của từng website và thời gian đăng tải trên trang.

Trên đây là tất tần tật thông tin về banner quảng cáo website mà chúng mình đã tổng hợp được. Lưu ý, để đạt hiệu quả tốt nhất trong các chiến lược marketing, doanh nghiệp cần phải nghiên cứu cụ thể, đưa ra lộ trình rõ ràng để hướng tới mục tiêu đã định sẵn, từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, chiếm lĩnh thị trường trong thời gian ngắn nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt banner quảng cáo trên báo chí hãy liên hệ với PRbaochi để được báo giá chi tiết nhất kèm giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one