Báo Giá Booking Bài Pr Báo Tỉnh Giá Tốt | Link Dofollow

Dịch vụ booking bài PR báo tỉnh | Báo giá booking pr báo tỉnh là thuật ngữ không mấy xa lạ đối với những người làm trong nghề truyền thông, kinh doanh, các đơn vị doanh nghiệp. Việc có các bài viết liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp trên báo tỉnh mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Điều này cũng đồng nghĩa với mức chi phí bỏ ra đề có bài trên các đầu báo này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, tùy từng trang báo của từng tỉnh và vị trí, đơn vị booking khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Cùng PR Báo Chí tìm hiểu dịch vụ này chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ booking bài PR báo tỉnh là gì?

Booking bài PR báo tỉnh hội tụ các đặc điểm của quảng cáo báo chí nói chung và còn có nhiều đặc điểm riêng biệt. Các nhà đầu tư vẫn có thể lựa chọn các hình thức đăng bài như đặt banner, đăng bài PR sản phẩm, dịch vụ,.. trên báo in hoặc báo điện tử trên báo tỉnh.

Báo Giá Booking Bài Pr Báo Tỉnh Giá Tốt | Link Dofollow

Tuy nhiên, đối tượng và phạm vi tiếp cận của độc giả báo tỉnh có sự khác biệt lớn so với báo, tạp chí tổng hợp. Độc giả chính của báo tỉnh đều là những người dân địa phương của tỉnh đó, sau đó mới đến các vùng lân cận quan tâm về thông tin của tỉnh đó. Điều này không có nghĩa là hiệu quả quảng cáo báo tỉnh mang lại thấp hơn báo trung ương mà chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

Nếu một bài PR phổ thông nhưng không có chiến lược rõ ràng, phù hợp thì cũng không thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Ngược lại, dù phạm vi của báo tỉnh hẹp hơn, nhưng nếu nhà quảng cáo nắm bắt được ưu thế và đưa ra cách thức tiếp cận hợp lý thì quảng cáo trên báo tỉnh sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Dịch vụ booking bài PR báo tỉnh tiêu biểu

Booking bài pr trên báo Đà Nẵng

Báo điện tử Đà Nẵng được thành lập từ năm 2008, và sở hữu lượng traffic mỗi tháng trên 1 triệu views, trực thuộc tỉnh ủy Đà Nẵng. Với sự uy tín cũng như lượng view khủng của tờ báo mang lại, mà có không ít doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận muốn PR dịch vụ, sản phẩm trên trang báo này.

Dù có độ uy tín và lượng view khủng, nhưng báo Đà Nẵng lại có mức giá booking khá rẻ khi chỉ hơn 1 triệu đồng đối với 1 bài PR. Ngoài ra, khách hàng có thể chèn thêm 2 link dofollow miễn phí, cùng với 3 hình ảnh đi kèm và bài viết có độ dài tối đa 1000 chữ.

Booking bài pr trên báo Hà Nội Mới

Báo Hà Nội là cơ quan báo chí dưới sự chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội, là đầu báo lớn nhất của người Thủ Đô. Báo thành lập năm 1946, cùng đồng hành với nhân dân từ những năm tháng chiến tranh cho đến thời kỳ phát triển hiện đại như bây giờ.

Trải qua nhiều năm tháng phát triển, báo Hà Nội không ngừng cải tiến, đáp ứng cung cấp nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng được nhiều độc giả yêu thích. Tất cả các nguồn tin đăng tải trên báo Hà Nội đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, độ chính xác tuyệt đối nên báo là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp địa phương booking PR sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài các thông tin về vấn đề chính sách xã hội, pháp luật, đời sống thường nhật, báo cũng có nhiều bài viết phân tích sâu sắc về công nghệ, văn hóa, giải trí,…

Booking bài pr trên báo Hà Nội Mới

Nhờ lượt độc giả trung thành và ổn định, nên việc booking Pr trên báo Hà Nội mới sẽ tăng tính tương tác với khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian ngắn, thu hút và nhận được sự chú ý của nhiều người hơn. Mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, ở mọi đối tượng với ngành nghề khác nhau. Đồng thời, tạo sự liên kết chặt chẽ cho công ty và khách hàng.

Booking bài pr trên báo Hà Tĩnh

Báo Hà Tĩnh là một trong những tờ báo tỉnh cho link dofollow khi booking bài pr vô cùng uy tín. Hiện báo Hà Tĩnh có lượng người đọc hơn 3 triệu/lượt views/tháng với người dùng trong tình Hà Tĩnh chiếm hơn 60% còn 40% số users còn lại đến từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Báo Hà Tình hỗ trợ booking nhanh chóng, thuận lợi, uy tín cao, cho 2 link Dofollow cho khách hàng dễ dàng đẩy bài viết lên top tìm kiếm google  được nhiều người yêu thích.

Booking bài Pr trên báo Thái Bình

Thái Bình là tờ báo trực thuộc thành ủy Thái Bình. Nhiều năm hình thành và phát triển báo Thái Bình đã đạt được những thành tựu không nhỏ trong chặng được hoạt động. Hiện báo Thái Bình có lượng người đọc khoảng 2 triệu views/tháng. Với chi phí booking bài Pr thấp cùng độ uy tín và lượng người đọc lớn, báo Thái Bình luôn là tờ báo được lựa chọn hàng đầu để khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng.

Hơn thế nữa, báo Thái Bình còn cho link dofollow khi booking bài pr giúp đẩy website của khách hàng lên top cao của công cụ tìm kiếm google vô cùng nhanh chóng.

Booking bài Pr trên báo Thanh Hóa

Báo Thanh Hóa trực thuộc thành ủy Thanh Hóa là một trong những tờ báo tỉnh lớn, tạo được uy tín cũng như thương hiệu trong suốt chặng đường dài hoạt động cùng nền báo chí cách mạng Việt Nam. Hiện báo Thanh Hóa có lượng người đọc hơn 2.5 triệu người đọc luôn được độc giả đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng.

Booking bài pr trên báo Thanh Hóa mang lại hiệu quả không nhỏ cho doanh nghiệp khi vừa tiếp cận được khách hàng tiềm năng đồng thời  nâng cao vị thế cũng như thương hiệu của khách hàng trên thị trường.

Đặc biệt hơn cả, báo Thanh Hóa hỗ trợ khách hàng booking bài pr với 5 ảnh kèm theo cùng 2 link dofollow hỗ trợ đẩy top website của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Booking bài Pr trên báo Bình Định

Báo Bình Định thuộc thành ủy Bình Định là một tờ báo lớn nhất của tỉnh Bình ĐỊnh với lượng traffic cao hơn 2 triệu views mỗi tháng cùng độ trust vô cùng tốt. Chỉ với mức giá chưa tới 2 triệu đồng là bạn có thể booking được 1 bài PR cho doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, tiếp cận người dùng vô cùng nhanh chóng và uy tín. Hơn thế nữa, Báo Bình Định thuộc list báo tỉnh cho link Dofollow hỗ trợ quá trình đẩy từ khóa, website của doanh nghiệp lên top đầu của google một cách nhanh chóng, bền vững nhất.

Booking bài pr trên báo Quảng Ninh

Báo Quảng Ninh trực thuộc Cơ quan Đảng Bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời cũng là tiếng nói của nhân dân, chính quyền Tỉnh Quảng Ninh. Báo cung cấp nhiều thông tin thiết thực, hữu ích cho người dân nên nhận được lượng traffic khủng mỗi tháng. Lợi ích của việc booking bài Pr trên báo Quảng Ninh:

 • Lan truyền thông tin nhanh chóng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Chiến lược PR hiệu quả, hướng đến khách hàng tiềm năng
 • Mở rộng thị trường, tăng mức độ tiếp cận khách hàng. Đồng thời có sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng
 • Chi phí quảng cáo thấp, nội dung chất lượng, hình ảnh bắt mắt.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể booking bài PR báo trên các tỉnh như Hà Tĩnh, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, An Giang,.. để phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp.

Một số điều cần chú ý khi booking bài PR báo tỉnh

 • Lựa chọn báo tỉnh phù hợp với thương hiệu, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chiến lược quảng cáo cũng như tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Hiện mỗi báo tỉnh sẽ cung cấp một mức giá và hình thức đặt quảng cáo khác nhau nên doanh nghiệp cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với định hướng phát triển của bản thân. Về cơ bản, các hình thức quảng cáo của báo tỉnh cũng giống như những đầu báo phổ thông khác.
 • Nội dung bài PR phù hợp với báo tỉnh: Thuộc tính chất đặc trưng của báo Đảng, nên các tờ báo này có quy định nội dung khắt khe, đảm bảo nghiêm túc và đúng chuẩn mực xã hội. Chính vì thế, việc chuẩn bị nội dung để quảng cáo trên báo tỉnh cần được chuẩn bị theo những tiêu chuẩn riêng. Nên viết dạng PR gián tiếp, ngôn ngữ mang tính khách quan, trung tính, không giới thiệu quá nhiều về sản phẩm để đảm bảo bài viết được duyệt và đăng nhanh chóng. Đồng thời, hình ảnh đăng tải cũng phải được thiết kế chỉnh chu, đúng chuẩn mực, hạn chế những hình ảnh mang tính chất quảng cáo quá mức.

Booking bài PR báo tỉnh tại PR Báo Chí với chi phí ưu đãi nhất

Pr Báo chí chuyên cung cấp và phân phối quảng cáo với hơn 200 đầu báo lớn, hệ thống trang tin, Forum uy tín, lớn mạnh nhất trong nước.

bao-gia-booking-bai-pr-bao-tinh-2

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ booking bài PR báo tỉnh dưới hai hình thức giấy và điện tử uy tín, chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất thị trường.
 • Cùng với đó là dịch vụ booking PR báo tỉnh chuyên nghiệp, đơn vị tự tin sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kênh báo phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí marketing.
 • PR báo chí đồng thời cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu như viết nội dung PR báo tỉnh, thiết kế hình ảnh, banner,.. hỗ trợ cho việc truyền thông của khách hàng đạt kết quả cao nhất.
 • Chi phí booking bài PR báo tỉnh còn phụ thuộc vào trang báo, vị trí và thời gian đặt bài mà khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, để nhận được báo giá chi tiết về yêu cầu và đầu báo mà khách hàng quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để nhận thêm thông tin.

PR báo chí là đơn vị cung cấp dịch vụ PR báo tỉnh chuyên nghiệp, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các đơn vị phát hành báo uy tín nhất cả nước. Đến với Pr báo chí, khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để liên hệ đăng bài với nhiều đầu báo mà chỉ cần thông qua một đơn vị duy nhất, chất lượng vẫn đảm bảo:

 • Lựa chọn PR báo tỉnh trên 64 tỉnh thành khác nhau, trang báo uy tín, chất lượng hàng đầu
 • Luôn cập nhật báo giá thường xuyên của các đầu báo tỉnh, báo lớn.
 • Mức chi phí đăng bài thấp hơn so với thị trường do đơn vị luôn mua được các gói lớn từ các kênh báo. Ngoài ra, đơn vị còn nhiều ưu đãi hấp dẫn tặng kèm như backlink dofollow, khách hàng được mua backlink chất lượng với giá ưu đãi.
 • Tư vấn chọn kênh quảng cáo phù hợp với từng chiến dịch hoàn toàn miễn phí

Ngoài list pr báo tỉnh giá tốt trên, Prbaochi.com còn liên kết với nhiều báo tỉnh chất lượng khác có chi phí hợp lý. Để được tư vấn kỹ nhất, quý khách hãy gọi ngay đến đường dây nóng hoặc nhắn tin với chúng tôi ngay hộp chat góc bên cạnh.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one