Thiết Kế Banner Điện Máy Đẹp, Thu Hút Không Nên Bỏ Qua

Banner điện máy là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết!

Banner điện máy là “sản phẩm” không thể thiếu trong các siêu thị điện máy, doanh nghiệp quy mô lớn. Banner giúp doanh nghiệp của bạn truyền thông tin đến khách hàng về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi một cách dễ dàng! Ngoài việc phát tờ rơi, truyền thông thì việc quảng cáo qua banner là điều mà bất cứ cửa hàng, trung tâm điện máy nào cũng phải làm. Mục đích của việc sử dụng banner là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn mang đến cho mọi người. Hình thức này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích cao.

banner-dien-may-21

Banner điện máy là gì?

Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner là dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo cho một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự được chú ý của mọi người. Banner được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 10 năm 1994 thông qua tạp chí “Wired”. Đó chỉ là một biểu ngữ đơn giản với dòng chữ “Bạn đã bao giờ nhấp vào đây chưa? Bạn sẽ click ngay chứ? ”. Sau gần 30 năm phát triển, băng rôn quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta.

Banner có nhiều loại, bao gồm:

 • Banner báo và tạp chí
 • Banner đường phố (ban nhạc – biểu ngữ)
 • Banner quảng cáo trên trang web

Một số mẫu banner điện máy phổ biến

Một banner được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Có như vậy thì chiến dịch marketing mới hiệu quả. Các siêu thị điện máy ngày nay thường sử dụng rất nhiều banner quảng cáo tại cửa ra vào siêu thị, treo tường và cả trên các trang web, mạng xã hội để quảng bá và thu hút khách hàng. Và đây là những mẫu banner đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Một mẫu banner điện máy xanh.
Một mẫu banner điện máy xanh.
Banner điện máy khuyến mãi tết
Banner điện máy khuyến mãi tết

Vai trò của banner điện máy là gì?

Trong quảng cáo cũng như kinh doanh thì banner chiếm một vai trò hết sức quan trọng: 

 • Điều hướng khách hàng: Nhiệm vụ chính của banner là định hướng khách hàng, kích thích sự quan tâm của họ đến thương hiệu, sản phẩm mà nó đang quảng bá.
 • Tăng mức độ nhận biết thương hiệu: Các thương hiệu lớn trên thế giới đang tích cực sử dụng banner quảng cáo vì họ biết một điều rằng chúng sẽ giúp nâng cao nhận thức của người xem về thương hiệu của họ. Bạn nhìn vào một tấm băng rôn, bạn có thể không nhớ thương hiệu là gì nhưng nếu bạn đi khắp nơi và nhìn thấy biển quảng cáo của thương hiệu đó, chắc chắn bạn sẽ nhớ họ là ai!
 • Trang trí website: Banner quảng cáo sẽ làm đẹp trang web, giúp trang web bắt mắt và sinh động hơn, mang lại nhiều giá trị cho người dùng.
 • Tăng lượng người truy cập vào trang web: Bạn có thừa nhận rằng đôi khi bạn truy cập một trang web không phải vì bạn thích hoặc biết về nó mà vì nó có một banner quảng cáo bắt mắt? Không phủ nhận giá trị mà website mang lại nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng banner đã giúp tăng lượng người truy cập website.

Những chú ý khi thiết kế banner

Thiết kế banner đòi hỏi tính sáng tạo cao.
Thiết kế banner đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Thiết kế banner không quá khó nhưng bạn cần chú ý một vài điều sau để có thể tạo ra sản phẩm thành công:

 • Để thương hiệu nổi bật 
 • Thông điệp phải đơn giản nhưng vẫn phải hấp dẫn 
 • Tiêu đề phải thực sự hấp dẫn: Tiêu đề chỉ hấp dẫn khi nó ngắn gọn, độc đáo và khơi gợi cho người xem.
 • Hình ảnh chất lượng cao
 • Phông chữ lớn và rõ ràng 
 • Chọn màu sắc phù hợp: Bạn nên chọn màu sắc của banner sao cho phù hợp với bối cảnh, với chủ đề mà bạn sẽ quảng bá.  
 • Tạo sự tò mò hay hứng thú cho người xem: Banner của bạn không chỉ phải đẹp mà còn phải tạo được hứng thú cho người xem. Chỉ có như vậy mới thực sự đạt đến “cảnh giới” cao nhất.  

Kết luận

Trên đây là thông tin về banner điện máy cũng như các mẫu banner đẹp bạn có thể tham khảo. Quảng cáo banner cũng giống như bất kỳ công cụ nào khác, cần được đầu tư và xây dựng một chiến lược truyền thông rõ ràng. Hãy lên kế hoạch cẩn thận để có thể phát huy những điểm mạnh tốt nhất cho banner quảng cáo nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one