Bảng giá quảng cáo trên tintuconline.vn mới nhất

Internet đang ngày một ảnh hưởng và thay đổi thói quen của con người. Bởi sự tiện dụng của báo điện tử mà ngày nay nó đã dần thay thế báo giấy, trở thành nguồn thông tin nhanh chóng và nhận được sự tin tưởng trong lòng đọc giả. Chính vì thói quen đọc báo thay đổi, nên các dịch vị quảng cáo trên các trang báo mạng cũng có điều kiện phát triển theo.

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm đơn vị quảng cáo nào có kinh nghiệm, uy tín thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách booking quảng cáo trên tintuconline.vn và giá thành của loại hình này ra sao để cùng tham khảo, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

1.Tổng quan về quy trình PR ra mắt một sản phẩm mới?

Để PR ra mắt một sản phẩm mới ra ngoài thị trường, các doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi ra mắt: Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong khâu chuẩn bị để sản phẩm của bạn ra mắt một cách thành công nhất. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm cho khách hàng bằng các đăng tải các bài PR lên những trang thông tin phù hợp. Mục đích của hành động này chính là tạo độ thân quen và nhận diện thương hiệu tốt hơn. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp hình thức quảng cáo banner ads để tiếp cận được khối khách hàng khủng.

Bước 2: Khi ra mắt sản phẩm: Thời điểm này, doanh nghiệp nên kết hợp với bước 1 song song đó là chạy quảng cáo trên internet, các loại hình banner quảng cáo thể hiện được nhiều thông điệp trong cùng một lúc, tăng độ phủ sóng thương hiệu

Bước 3: Sau khi sản phẩm đã ra mắt ngoài thị trường: Phủ rộng thương hiệu bằng các banner quảng cáo lớn,đặt trên các vị trí  bắt mắt, dễ nhìn. Từ đó tạo danh tiếng tốt cho thương hiệu mới ra mắt. Thu thập thông tin, chăm sóc kĩ khách hàng quan tâm đến thương hiệu sản phẩm. 

2.Ưu điểm của quảng cáo trên tin tuc online.vn

Quảng cáo trên tin tuc online.vn cũng giống như các hình thức quảng cáo trên các trang báo uy tín trên mạng. Báo tin tức online là trang báo điện tử chính xác và nhanh nhất cập nhật mọi vấn đề trong cuộc sống như: kinh tế xã hội, sức khỏe làm đẹp, thể thao, công nghệ phát triển,… 

Tin tuc online.vn hiện phân bố trên khắp các đối tượng từ độ tuổi 25 đến 55, chủ yếu sống tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội,.. Báo tin tức online đã trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm, tiếp thị đến khách hàng trong thời đại 4.0 này.

Thống kê người dùng trên site tintuconline.com.vn

Khi thực hiện quảng cáo trên tin tuc online.vn doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với hàng trăm đối tác thân thiết của hàng trăm đầu báo cực kỳ uy tín. Làm việc cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học hỏi cũng như tìm ra được chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất. Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo này có thể hỗ trợ công cụ chuẩn SEO website giúp doanh nghiệp lọt Top tìm kiếm trên google một cách nhanh chóng nhất.

 • Thực hiện dễ dàng, các thao tác đơn giản, tốc độ truyền tải rộng rãi và nhanh chóng
 • Gia tăng sự tương tác đối với các khách hàng với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày
 • Luôn xuất hiện với giao diện đẹp mắt, banner ấn tượng gây được sự chú ý đến khách hàng
 • Tiếp cận đúng mục tiêu, quảng cáo chuyên biệt, tập trung được thông điệp muốn truyền tải
 • Quảng cáo trên các trang báo uy tín sẽ tạo được lòng tin của người tiêu dùng
 • Giá thành hợp lý, có thể kiểm soát dễ dàng.

3. Bảng giá trên tin tuc online.vn mới nhất

Các bước thực hiện quảng cáo trên tin tuc online.vn:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2:Tư vấn cho khách hàng cách booking Pr trên tin tuc online.vn phù hợp với doanh nghiệp nhất
 • Bước 3: Thống nhất thời gian, chi phí chạy quảng cáo, soạn bản thảo trong hợp đồng
 • Bước 4: Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên tin tuc online.vn
 • Bước 5: Theo dõi kết quả, báo cáo hiệu quả quảng cáo trên tin tuc online.vn
Demo bài quảng cáo được đăng trên website Tintuconline.

Doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị quảng cáo có các gói sản phẩm đa dạng, dịch vụ phải chăng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, cần ưu tiên đơn vị truyền thông có kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để giúp bạn hiểu rõ các hình thức quảng cáo nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá, lôi kéo được lượng khách hàng cũng như để nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình.

Đối với loại hình quảng cáo trên tin tuc online.vn doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức giá khoảng 2.000.000 đồng đã có thể truyền tải thông tin, hình ảnh của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được từ loại hình quảng cáo tin tuc online.vn. Hy vọng doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tăng doanh số, tạo bước tiến cho doanh nghiệp ngày một phát triển hơn nữa.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one