Bảng giá quảng cáo bài pr trên báo thanh niên

Báo thanh niên online là một trong những trang báo mạng hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng triệu độc giả trung thành cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc Booking quảng cáo trên báo điện tử Thanh niên trở thành một trên quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho cá nhân của các doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về bảng giá quảng cáo Pr trên báo thanh niên online mới nhất 2022.

Báo thanh niên là gì? Chặng đường hoạt động của báo thanh niên?

Báo thanh niên online thành lập vào ngày 11 tháng 12 năm 2003, cập nhật các thông tin thời sự mới nhất bao gồm một tin nổi bật và các thông tin quan trọng khác của từng lĩnh vực như chính trị, xã hội, kinh tế, văn nghệ, giáo dục, khoa học, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, giải trí,..

Bảng giá quảng cáo bài pr trên báo thanh niên 2022 Bảng giá quảng cáo bài pr trên báo thanh niên

Sau 18 năm thành lập, cùng với sự hợp tác của gần 200 phóng viên, báo thanh niên có mặt trên mọi miền đất nước và tập trung ở nhiều điểm nóng khác trên thế giới để cập nhật những thông tin mới nhất khi có sự kiện xảy ra.

Tại sao thanh niên lại được nhiều người đọc yêu thích

Khi click chuột vào website của báo thanh niên, không chỉ một tờ báo với nội dung đa dạng, đặc sắc được cập nhật từng giờ, từng phút hiện ra mà bạn còn được cung cấp một nội dung truyền thông đa phương tiện cực kỳ hấp dẫn.

Bảng giá quảng cáo bài pr trên báo thanh niên 2022 Bảng giá quảng cáo bài pr trên báo thanh niên

Báo Thanh niên còn là nơi bạn đọc có thể chia sẻ, thể hiện quan điểm của bản thân về các vấn đề quan tâm. Ngoài ta, Báo thanh niên cũng sẵn sàng đăng cho bạn đọc các tin vui, các tin chúc mừng bạn bè nhân ngày sinh nhật, thành hôn hay các lễ kỷ niệm quan trọng khác. Với báo thanh niên, bạn không chỉ được đọc mà còn có thể nghe và xem những hình ảnh động. 

Các thông tin trên báo thanh niên đem đến cho độc giả đều là nội dung chính xác, trung thực, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu qua các bài viết về đời sống xã hội Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đây là một trang báo điện tử uy tín, nhận được nhiều sự yêu thích từ độc giả tại Việt Nam.

Lý do nên booking quảng cáo tại báo thanh niên

Với số lượng người truy cập vào trang khoảng 100 triệu trên mỗi tháng, lượt tiếp cận lên đến 16 triệu người, báo thanh niên Online gồm có 17 chuyên mục chính và 44 chuyên mục phụ với nội dung quảng cáo đa dạng, phong phú sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bởi:

  • Đối tượng độc giả phong phú, độ tuổi phân bố từ 15- 45 tuổi.
  • Tiếp cận được nhiều độc giả trung thành, có thu nhập ổn định chiếm gần 30%
  • Tỷ lệ người xem quảng cáo lên đến 90%

Việc booking bài Pr quảng cáo trên báo thanh niên sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng cao từ phía công chúng nhờ vào sự uy tín và quá trình phát triển lâu đời.

Với nhiều chuyên mục hấp dẫn trên báo thanh niên, phù hợp cho nhiều sản phẩm cũng như các dịch vụ kinh doanh khác. 

Tham khảo ngay bảng giá:

Bảng báo giá booking báo thanh niên

Bảng báo giá booking trên website báo thanh niên:

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo Thanh niên

Quy định chung khi booking quảng cáo trên báo thanh niên

  • Bảng báo giá của báo thanh niên trên không bao gồm thuế VAT.
  • Đối với bài viết Pr đăng trên báo thanh niên khách hàng đăng tải bài viết không quá 1000 chữ, bài viết đăng tải tối đa 5 hình ảnh.
  • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, do phóng viên của báo thanh niên viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: chủ đề khách quan, nội dung mở, lôi kéo sự chú ý của độc giả, mang tính chất báo chí trong cung cấp thông tin. Bài viết không được mang phong cách Pr, thể hiện lộ liễu và chủ quan
  • Tiêu đề giới thiệu bài đăng tối đa 11 từ, sapo bài viết tối đa 300 ký tự bao gồm cả khoảng trắng
  • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo sức khỏe và đời sống được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn Video tùy ý để tăng độ hấp dẫn cho bài viết quảng cáo.
  • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo thanh niên có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sau đó sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét trước khi đăng.
  • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của báo thanh niên.

Booking quảng cáo báo thanh niên ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại báo thanh niên online đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu hãy đến với Prbaochi. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đặc biệt, chi phí quảng cáo Pr trên báo điện tử thanh niên được Prbaochi đưa ra vô cùng hấp dẫn, với chiết khấu cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả thu lại vô cùng bất ngờ.

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one