Bảng báo giá đăng bài Pr trên báo Giadinhnet mới nhất

Hiện nay, nhu cầu truy cập báo điện tử ngày một tăng cao, số lượng người theo dõi tại các trang web này tăng chóng mặt từ vài chục đến vài trăm người truy cập trong 1 tháng. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp đã thực hiện chiến dịch Pr quảng cáo trên báo điện tử để thu hút và tiếp cận khách hàng rộng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn, bảng giá đăng bài Pr trên báo Giadinhnet mới nhất 2022.

Báo điện tử Giadinhnet là gì? Chặng đường hoạt động của báo Giadinhnet?

Giadinh.net là trang báo điện tử gia đình và xã hội, trực thuộc cơ quan chủ quản là tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình của Bộ Y Tế.

Bảng báo giá đăng bài Pr trên báo Giadinhnet mới nhất 2022

Báo điện tử Giadinh.net lấy 2 đề tài là gia đình và xã hội là chủ đề chính để khai thác. Không chỉ vậy, trang báo cũng đồng thời đưa tin thêm một số chuyên mục cũng là vấn đề được đông đảo người dùng đặc biệt chú ý: Sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, xu hướng, thị trường, pháp luật.

Tại sao báo điện tử Giadinhnet lại được nhiều người đọc yêu thích

Giadinh.net là trang báo điện tử bao gồm 9 chuyên mục, trong đó lượng traffic lớn nhất liên quan đến các vấn đề xã hội. Đây chính là chuyên mục cung cấp tất cả các thông tin nóng hổi nhất về thời sự, vấn đề xã hội trong và ngoài nước, giúp độc giả có được những thông tin nhanh chóng nhất.

Giao diện của giadinh.net tương đối bắt mắt và thân thiện với người dùng. Trên thanh công cụ được sắp xếp theo hàng dọc, chia thành nhiều đường link khác nhau dẫn đến các chuyên trang với mục đích riêng biệt.

Lý do nên booking quảng cáo tại báo điện tử Giadinhnet

Giadinh.net đã trở thành chuyên mục “hot” nhất báo điện tử với hơn 3,2 triệu PageViews.

Mỗi tháng, Giadinh.net.vn thu hút khoảng 5,4 triệu lượt người ghé thăm, hơn 2 triệu người ghé thăm trang thường xuyên, và 25 triệu lượt tổng views bài viết với 8 phút 29 giây là thời gian trung bình người đọc ở lại trên trang.

Lý do nên booking quảng cáo tại báo điện tử Giadinhnet

Đối tượng độc giả chính của Giadinh.net là những người đã lập gia đình, đặc biệt là phụ nữ làm công sở trong độ tuổi từ 25 đến 55. Tuy nhiên, mục đích của báo còn mong muốn độ tuổi này sẽ được mở rộng thêm từ 15 đến 65 tuổi.

Trang báo điện tử này thu hút phần lớn là nữ giới chiếm khoảng 71%, còn 29% còn lại là nam giới. Người đọc tập trung vào 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chiếm lần lượt là 41% và 40%, còn các tỉnh thành khác chiếm khoảng 19%.

Lợi ích của quảng cáo trên báo điện tử Giadinh.net.vn:

 • Gia tăng uy tín, độ tin cậy của thương hiệu doanh nghiệp.
 • Lan truyền thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng.
 • Dễ dàng tiếp cận đông đảo số lượng khách hàng tiềm năng.
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Mang lại niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên tờ báo uy tín.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng cường hỗ trợ các kênh Marketing khác.

Bảng báo giá booking báo điện tử Giadinhnet

Bảng báo giá booking trên báo điện tử Giadinh.net:

Bảng báo giá đăng bài Pr trên báo Giadinhnet mới nhất

Bảng báo giá đăng bài Pr trên báo Giadinhnet mới nhất

Quy định chung khi booking quảng cáo trên báo điện tử Giadinhnet

 • Bảng báo giá pr trên tờ báo điện tử Giadinh.net chưa bao gồm thuế VAT
 • Đối với bài viết Pr được đăng tải trên Giadinh.net khách hàng gửi bài không  quá 1000 chữ, có tối đa 5 ảnh đính kèm.
 • Những bài viết được chia sẻ ở các vị trí đặc biệt, sẽ do phóng viên của Giadinh.net viết, chỉ áp dụng cho các nội dung chính như: chủ đề khai thác bài viết là chủ đề mở, nhận được sự quan tâm của độc giả, mang tính chất báo chí trong việc cung cấp thông tin. Nội dung bài viết không được mang phong cách Pr, thể hiện quá lộ liễu và chủ quan.
 • Tiêu đề giới thiệu bài viết không nên quá 11 từ, sapo bài viết không được quá 300 ký tự bao gồm cả khoảng trắng
 • Quy định gắn link: Mỗi bài viết trên báo Giadinh.net được gắn 01 link Nofollow. Khách hàng có thể mua thêm link hoặc chèn thêm Video để tăng độ hấp dẫn cho bài viết quảng cáo.
 • Với những bài viết do khách hàng gửi, Ban biên tập báo Giadinh.net có quyền biên tập lại tiêu đề, văn phong và nội dung trong bài viết sẽ được gửi cho khách hàng xem xét trước khi đăng
 • Sau 1 ngày làm việc, bài viết mới được đăng, khi ban biên tập đã nắm rõ nội dung và phù hợp với văn phong của báo Giadinh.net.

Nếu có nhu cầu booking báo chí trên báo Giadinhnet và nhiều đầu báo chất lượng khác quý khách vui lòng liên hệ ngay đến Prbaochi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo ngay bảng báo giá Pr báo:

Đánh giá
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ
Chuyên mục
Tin mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

All in one